với nét khỏe khoắn tinh tế , đem lại cho người dùng cảm giác thích thú , mang sự thay đổi lớn về cách nhìn nhận của các tín đồ thời trang.

Chẳng có gì lạ lẫm khi những mẫu đồng hồ Seiko 5 dây dù Nhật Bản lại được yêu thích đến vậy. Vì chúng chính là đại diện cho một thế hệ đồng hồ mới nhất đồng hồ Seiko automatic đang chiếm lĩnh thị trường đồng hồ thế giới đặc biệt là thị trường Châu Á.

1. Giá cả tốt và hậu phương vững chắc
Nhiều người băn khoăn không hiểu tại với một dòng đồng hồ bình thường như Seiko lại trở nên nổi tiếng nhanh như thế, nếu ai tìm hiểu kĩ về dòng thương hiệu này ta sẽ hiểu rõ vấn đề hơn, thương hiệu này luôn có một hậu phương vững chắc chuyên chế tác các sản phẩm là máy móc dành riêng cho sản phẩm của hãng. Tuy không thể so sánh với một số hãng nổi tiếng của Thụy sĩ nhưng với những dòng đồng hồ cùng đẳng cấp thì đồng hồ Seiko luôn được đánh giá caoChính việc hãng tự cung cấp cho mình những sản phẩm chất lượng từ đâu vào đến đầu ra nên có những sản phẩm này luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá cả cực tốt. Đồng hồ Seiko Hà Nội luôn tạo niềm cảm hứng cho người dùng với những sản phẩm chất lượng và chúng mang đắng cấp của công nghệ tuyệt vời nhất hiện nay. Với việc chọn tối ưu hóa trong công nghệ và chi phí chính là điểm mấu chốt giúp hãng đồng hồ này vươn tới thành công.
Phân khúc đồng hồ Seiko Automatic với mức giá tốt thì những mẫu đồng hồ Seiko luôn được nhiều người coi trọng và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Với vị trí xứng đáng của mình hãng đồng hồ chính hãng của Seiko chính là mẫu đồng hồ được đánh giá máy ngon, giá tốt như chính nhưng gì họ đem lại.
Bên cạnh đó, ngay sau khi cho ra đời những cỗ máy thời gian Seiko 5 hãng đã sản xuất mẫu đồng hồ tiêu chuẩn có thể hoạt động lâu dài. Và chúng luôn được nhiều người yêu thích và bình chọn là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế bền và tốt nhất hiện nay.


2. Máy ngon – chất lượng Nhật Bản
Thương hiệu đồng hồ Seiko đang là một trong những thương hiệu chiếm thị trường hàng đầu thế giới, với thiết kế tinh tế, sự kết hợp hoàn hảo trong từng chi tiết đã tạo nên một phong cách mới đầy quyến rũ.
Khi quyết định cho ra dòng sản phẩm Seiko 5 hãng đã nghiên cứu để hướng tới dòng sản phẩm bền bỉ và hãng đã thành công trong việc mang chúng đến với đồng đảo người đeo đồng hồ. “50 năm mới chỉ là sự bắt đầu” chính là khẩu hiệu dành cho các sản phẩm là đồng hồ chính hãng Seiko 5 chính hãng. Với 5 ưu điểm chính là:Lên dây cót tự động (automatic movement)
Chống nước tốt (30m)
Chống shock tốt
Có hiển thị lịch ngày, thứ rất cần thiết
Núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 4h thay vì 3h giúp dễ dàng hơn khi dùng và hỗ trợ lên dây cót tự động.
Có 2 ưu điểm được nhắc đến nhiều nhất chính là Chống nước tốt (30m) và chống sốc tốt. với những mẫu đồng hồ này đã mang đến một sản phẩm chất lượng bền bỉ theo thời gian. Với chiếc đồng hồ trong điều kiện bình thường có mức cơ bản 30M tiếp xúc với nước hoàn toàn ổn định và tốt thậm chí có những sản phẩm độ chống nước 100M.Với chiếc đồng hồ có độ phức tạp của sản phẩm của hơn 200 chi tiết nhỏ bé sẽ rất phù hợp với người đeo hiện đại ưa thích sự phức tạp của sự phối hợp nhịp nhàng giứa chúng.