Trên thị trường có đầy đủ loại vải có thể được sử dụng may áo cờ đỏ sao vàng từ loại được sử dụng nhiều đến loại cao cấp, chất liệu áo khá quan trọng, nó quyết định những chiếc áo may thành phẩm có tốt không và giá rẻ hay mắcTóm tắt nội dung
+ Loại vải may áo cờ đỏ sao vàng được sử dụng nhiều bây giờ
+ Áo cờ đỏ sao vàng mặt hàng hot dịp lễ hội + Áo cờ đỏ sao vàng được các công ty sự kiện tìm mua

1. Loại vải may áo cờ đỏ sao vàng được sử dụng nhiều bây giờ

Thông thường với sản phẩm áo cờ chỉ mặc cho sự kiện, lễ hội gì đó 1-2 lần, nếu làm vải tốt quá thì cũng hơi phí, để qua năm thì sẽ bị cũ vì thế Lựa chọn vải giả cotton là khả thi nhất, giá thị trường cho loại vải này tầm khoảng 45k/ áo bán lẻ - và 28k/ áo với số lượng lớn. Vải may áo cờ đỏ sao vàng vải sử dụng phổ thông hiện tại là vải PE ( vải giả cotton ) mềm đẹp, co giãn 2 chiều thoáng mát, màu sắc tươi sáng, vải rất ăn màu dù giặt tay hay giặt máy đều không sợ ra màu hay bong tróc hình in. Ưu điểm của loại vải may áo cờ vải sử dụng được sử dụng nhiều hiện tại là vải PE ( vải giả cotton ) mềm đẹp, co giãn 2 chiều thoáng mát, màu sắc tươi sáng, vải rất ăn màu dù giặt tay hay giặt máy đều không sợ ra màu hay bong tróc hình in.

2. Áo cờ đỏ sao vàng mặt hàng hot dịp lễ hội

THời gian hè là lúc nhu cầu mặc áo cờ đỏ sao vàng cũng tăng lên đáng kể đa số là các bạn mua để ưa chuộng đi chơi, du lịch, đi phượt và nhiều hoạt động khác. tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nơi bán áo cờ đỏ sao vàng với các loại vải khác nhau khiến cho việc tìm mua áo chất lượng gặp nhiều vất vã. Một trong những lý do khiến cho áo cờ trở thành mặt hàng hot nhất hiện tại là hình in ngôi sao 5 cách trên áo màu đỏ tượng trưng cho là cờ tổ quốc thiêng liêng, được sử dụng mỗi khi đi chơi du lịch để thể hiện tình yêu quê hương đất nước và nhiều ưu điểm khác như: chiếc áo mang tới sự thoải mái cho người mặc, đồng thời thể hiện phong cách, cá tính riêng cho tập thể.3. Áo cờ đỏ sao vàng được các công ty sự kiện tìm mua

Các công ty sự kiện thường mua số lượng lớn áo cờ đỏ sao vàng để ưa thích hay làm quà tặng cho khách trong các sự kiện. Áo cờ cũng rất tiện cho các hoạt động ngoài trời như đi dã ngoại, tham gia trò chơi tập thể, thậm chí hợp với cả những sự kiện, hội nghị cấp cao. Bên cạnh đó áo cờ được in với phương pháp kéo lụa để đảm bảo chất lượng hình in cũng như độ bền
- In kéo lụa là phương pháp in truyền thống lâu đời vì đẹp và độ bền cao, in được trên tất cả các loại vải với nhiều loại mực khác nhau.
- Các bạn có thể yên tâm giặt máy với chế độ mạnh mà không sợ bong tróc hay màu sắc bị phai theo thời gian. Hai mẫu áo cờ đỏ sao vàng truyền thống và chiếc áo cờ đỏ sao vàng cách điệu dành riêng cho phượt thủ, sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý phù hợp cho tất cả mọi người.
+ Áo cờ truyền thống thì dễ thường đã quá quen thuộc, chiếc áo hình ngôi sao đặc phía trước ngực tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam luôn xuất hiện trong các sự kiện văn hóa thể thao lớn mang tầm quốc gia.
+ Áo cờ cách điệu ưa thích chất liệu bền đẹp, được mẫu mã theo phong cách trẻ trung năng động in hình ngôi sao vẽ tay phá cách có dòng chữ " Việt Nam " phía bên trái Các bạn nào có nhu cầu tư vấn về vải, hình in, size áo thun,.. thì cứ liên lạc mình, mình sẽ tư vấn – mẫu mã miễn phí cho nhé.
Mr Thiện - 0903.100.494 & 08.62.789.666
43/20 Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp. HCM