chất vải thun cá sấu thường còn có thể gọi bằng cái tên Polo, là loại áo phông làm bằng cotton mang các đặc điểm khá nổi bật, thuộc phân khúc cao cấp. chất liệu rất dễ nhận dạng nhờ mắt vải dệt to, lỗ lưới đan dệt nhiều hơn cotton. Loại vật liệu này bình thường được dùng để để may áo thun sự kiện cao cấp cho công ty quảng cáo.Cách dệt này phát xuất từ nước Pháp từ 1933 và được nâng cấp cải biến trở thành cách dệt tốt nhất cho đến nay, gắn liền với thương liệu Lacoste Crocodie hình con cá sấu. Áo thun đồng phục vải cá sấu phổ thông hiện tại với chất lượng vải cá sấu 65/35 cotton. Bên cạnh đó, vải co giãn 4 chiều thoáng mát nên mặc mang cảm giác thoải mái tiện lợi ngay cả vào mùa hè. may áo thun sự kiện ưa chuộng vải cá sấu nhẹ, thoáng mát và rất thoải mái tiện lợi Các công ty thường may áo thun sự kiện bằng chất liệu này tạo nên đẳng cấp, mang tới sự lịch lãm, phong độ cho người mặc. Áo cũng rất tiện cho các hoạt động ngoài trời như đi dã ngoại, tham gia trò chơi lớp, thậm chí hợp với cả những sự kiện, hội nghị cấp cao. Ưu điểm của vải thun cá sấu là hút ẩm tốt, mát mẻ, tạo cảm giác mềm mịn dễ mặc khi vận động hoặc trời nóng. Mặc áo thun sự kiện này, nhân viên sẽ tự tin hơn, không bị gò bó trong bộ đồng phục vốn bị coi là nhàm chán, khó chịu. Ngược lại, chất liệu thun cá sấu trở thành biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp, thể hiện đẳng cấp của chính công ty đó.

- may áo thun sự kiện thể hiện tác phong chuyên nghiệp cho công ty

chất liệu vải được nhiều công ty sự kiện đặt may áo thun là chất liệu cá sấu, với nhiều ưu điểm như: vải mềm, co giãn 4 chiều thoáng mát, mang đến nét sang trọng, nét lịch sự cho người mặc, khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun sự kiện thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

- may áo thun sự kiện vải cá sấu giá rẻ

Cứ vào thời gian nghỉ hè là lúc nhu cầu may áo thun sự kiện chon công ty, hội đoàn, trường lớp tăng cao. Nhưng, tuyển chọn loại vải nào cho thích hợp không hề không quá nổi bật. hiện nay, các may áo thun sự kiện chuyên dùng chất liệu vải cá sấu để may áo ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, tính thẩm mỹ. Sản phẩm mang tới sự mềm mịn dễ mặc cho người mặc, đồng thời thể hiện hình ảnh nổi bật đại diện cho nhóm.- may áo thun sự kiện thiết kế kiểu dáng đẹp

Áo thun cá sấu đồng phục trở thành tuyển chọn hàng đầu của các công ty hiện nay nhờ những đặc tính vượt trội kể trên. Tuy nhiên, muốn có bộ đồng phục đẹp, ấn tượng, người thiết kế kiểu dáng phải biết dựa vào từng đặc điểm ngành nghề, truyền tải được thông điệp mà ban lãnh đạo muốn thể hiện. Để thiết kế in logo áo thường được in ở vị trí dễ nhìn thấy. Nó tuy nó là mặt trước hoặc mặt sau hay tay áo. Vị trí của logo có có tác động đến không nhỏ đến thẩm mỹ của áo. Tốt nhất nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn vị trí in thích hợp hoặc tham khảo những mẫu thiết kế đẹp khác để lấy ý tưởng cho mình. bởi thế hãy chọn nơi chính xác bạn muốn in và phải hài hòa với bố cục áo. Có như vậy áp thun sự kiện mới trở nên độc đáo và đẹp được.

- nơi cung cấp đặt may áo thun sự kiện giá rẻ

Đầu tiên, cần có sự thống nhất về gam màu giữa may áo thun sự kiện nam và nữ. Màu sắc phải cân nhắc kỹ để thích hợp với cả hai giới, hài hòa với màu sắc trên logo công ty. Kiểu dáng rất quan yếu, trong khi nam giới ưa sự thoải mái thì phụ nữ lại thích tôn các đường cong của mình lên. Bên cạnh đó, lựa chọn may áo thun sự kiện còn phải dựa vào đặc thù công việc. Tùy vào từng công ty mà màu sắc, thiêt kế mẫu mã và biểu tượng có sự khác nhau, làm sao trở thành bộ mặt đại diện cho toàn bộ doanh nghiệp để tạo thiện cảm đối với khách hàng, đối tác. Nếu bạn muốn tìm may áo thun sự kiện uy tín để có thể hỗ trợ cụ thể hơn, thì tuy nó liên hệ trực tiếp đến Áo thun Blak qua Địa chỉ: 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp HCM Hoặc gọi điện mua áo qua số điện thoại : 0903100494 - 0862789666 - Gặp Thiện Gmail : maymacsongphu@gmail.com