Nike đã chuẩn bị một cảnh quan tuyệt đẹp của Nike Hypervenom Phantom II cho Euro 2016, kết hợp một cơ sở màu vàng nổi bật với một thiết kế trên màu đen và màu ngọc lam gradient. The Nike Hypervenom Phantom 2 Spark Brilliance giày đá bóng đậm sẽ có sẵn để mua từ tháng 29 và là thứ nhất từng thế hệ thứ hai của Nike Hypervenom khởi động để mang lại các biểu tượng, cũ, tổ ong giống như trên.
Nike công bố thế hệ thứ hai của bóng đá khởi động Nike Hypervenom tháng 5 năm 2015, thêm một cổ áo cao đến cleats sự nhanh nhẹn cho lần đầu tiên. Thích của Robert Lewandowski, Jamie Vardy và Edinson Cavani sẽ thể thao màu vàng Nike Hypervenom Phantom 2016 khởi động tại Euro 2016 và Copa America Centenario, tương ứng. (thông qua bóng đá Boots DB)

NIKE HYPERVENOM PHANTOM II EURO 2016 - VOLT / BLACK / HYPER TURQUOISE / CLEAR JADE

Đây là Nike Hypervenom Phantom 2 Spark Brilliance khởi động bóng đá cực kỳ táo bạo cho Euro 2016 và Copa America 2016.
Kết hợp các Volt màu chính với brandings đen, rực rỡ Nike Hypervenom Phantom 2 Euro 2016 khởi động tính năng một gradient màu sắc độc đáo và chưa từng có trên các bản in đồ họa bên ngoài và đế ngoài. Gradient nhìn thấy trên Nike Hypervenom Copa America 2016 cleats fades từ Volt tại trở lại màu ngọc lam ở phía trước.Volt Nike Hypervenom Phantom Copa và Euro 2016 khởi động là người đầu tiên để trở về thế hệ đầu tiên trên, một thiết kế đó đã được phát hiện trên bàn chân của các cầu thủ như Ross Barkley và Robert Lewandowski."Các thượng của Hypervenom II phải mất một chút thời gian để phá vỡ trong hơn Hypervenom tôi," Max Blau, VP Nike Football giày dép nói. "Chúng tôi cung cấp giày mới cho người chơi chuyên nghiệp của chúng tôi thường xuyên đến nỗi chúng ta chuyển sang các tài liệu Hypervenom I giảm bớt thời gian đột nhập. chúng tôi muốn tất cả người chơi phải có những gì các cầu thủ tốt nhất trên thế giới đang mặc, vì vậy chúng tôi đang đưa Hypervenom tôi trên lưng, "ông kết luận.Khác hơn thế, các công nghệ sử dụng cho Nike Hypervenom Phantom cleats Spark Brilliance bóng đá màu vàng là giống hệt với những gì đã được sử dụng trong tất cả các colorways trước của thế hệ thứ hai Hypervenom cleats. Kết hợp một động Fit cổ áo cao cắt bằng lưỡi-ít trên xây dựng, khởi động bóng đá Nike Hypervenom Phantom II cũng bao gồm chuỗi Flywire được áp dụng cho các NikeSkin trên để cải thiện lockdown và phù hợp sock-như.Thiết lập có sẵn để mua từ tháng 29, vàng Nike Hypervenom Euro 2016 khởi động bán lẻ tại 275 USD (275 Euro, 230 GBP) và cũng đi ra trong một biến thể Phinish cho những người thích một sockliner truyền thống hơn.

Bạn có thích giày Nike Hypervenom Phantom Euro? Thả chúng tôi một dòng dưới đây.