ngày nay có thể nói rằng Tp.HCM là nơi tập trung nhiều công ty đặt áo thun sự kiện nhất và đứng đầu cả nước do nhu cầu cần sử dụng áo thun sự kiện rất lớn. Áo thun sự kiện là trang phục chưa bao giờ hết hot. Khi mặc áo thun sự kiện, người mặc không bị mất đi cá tính, phong cách riêng của mình mà hơn hết nó là vẻ đẹp của đồng đội, của sự kết nối dài lâu giúp đưa hình ảnh thương hiệu tới với khách hàng. Nếu bạn đang và sẽ có ý định may áo phông sự kiện, dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết.
1. Áo thun sự kiện được ưa chuộng tại Tp HCM
Ngày nay có đa dạng tổ chức, công ty, hội nhóm đang may áo thun đồng phục mang phong cách và thương hiệu riêng của mình để quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng. Khi mặc chiếc áo này, người xung quanh sẽ biết ngay bạn là ai, thuộc bên nào. Sử dụng áo thun đồng phục mang lại đầy đủ lợi ích và được xem là một hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa

+ Áo thun sự kiện mang hơi thở của lớp, một dấu ấn thương hiệu riêng và không bị trộn lẫn. Hầu hết những ai khi đi đặt may áo thun sự kiện, đều đặt tiêu chí độc và khác biệt lên đầu tiên. Bởi chiếc áo là là đại diện cho công ty, tổ chức, tập thể và sẽ mặc trong đa dạng các hoạt động quảng cáo, vui chơi, giải trí hay các hoạt động văn nghệ, xã hội. chiếc áo thun sự kiện đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tương, đồng thời Một chiếc áo độc sẽ khiến người ta nhớ lâu hơn. Chính vì vậy, khi đi may áo nhóm, hãy chú trọng vào phong cách của nhóm bạn để thể hiện đúng nét cá tính và truyền đi những thông điệp, bản sắc rõ ràng và độc đáo nhé.
Các bạn nào đang hướng dẫn về vải, hình in, size áo thun,.. thì cứ liên lạc mình, mình sẽ hỗ trợ – thiết kế miễn phí cho nhé.
Mr Thiện : 0903.100.494 & 08.62.789.666
43/20 Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp. HCM
+ Tạo sự gắn kết giữa các thành viên: Đây cũng là một trong những lý do chính của việc may áo thun sự kiện. Mỗi cá nhân trong một tập thể Mặc dù có cách thể hiện, ăn mặc và suy nghĩ khác nhau. Nhưng khi tất cả cùng mặc chiếc áo thun sự kiện, sẽ tạo nên một sợi dây gắn kết vô hình nhưng rất bền chắc. Các thành viên sẽ nhận thức rõ ràng mình đang ở nhóm nào, nên hành động và sống ra sao, có trách nhiệm để cùng gắn kết tất cả các thành viên và phấn đấu vì mục tiêu chung. Mặc áo nhóm, mọi khoảng cách, mọi sự phân biệt sẽ bị dẹp bỏ, tất cả chỉ còn lại sự đồng lòng và thống nhất mà thôi.
2. Áo nhóm đẹp tạo sự gắn kết giữa các thành viên
Những ai nên sử dụng áo nhóm đẹp để quảng bá thương hiệu?
Quay lại với câu hỏi lúc đầy, câu trả lời rất dễ dàng, công ty, tổ chức hay hội nhóm nào cũng được may áo nhóm đẹp. Đó tuy nó là tổ chức, công ty hay nhóm bạn thân rất thân quen nhau từ thuở lọt lòng, hay nhóm bạn học chung cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học. Hoặc đơn thuần hơn là những người cùng chung sở thích, niềm đam mê như nhóm yêu đọc sách, nhóm game clash of clan…. Mọi người cùng tập hợp nhau lại qua các buổi offline hay online. bởi vậy, áo thun sự kiện không chỉ được biết đến là áo thun tập thể mà còn được gọi là áo thun cộng đồng, kết nối mọi người lại với nhau.

3. Tìm địa chỉ may áo thun sự kiện giá rẻ tại Tp HCM

Tự Tin là cơ sở sản xuất áo thun sự kiện chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM, với nhiều năm kinh nghiệp, chuyên cung cấp áo thun sự kiện tại Tp HCM và các tỉnh thành trên cả nước.
ngày nay, với số lượng khách hàng đang may áo nhóm ngày càng nhiều, điều này khiến cho số lượng các cơ sở may cũng mọc lên nhan nhản. Vì vậy bạn cần chọn những bán chuyên may áo thun quảng cáo để đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cực rẻ nhé.
Trên đây là những gợi ý cơ bản giúp bạn chọn lựa may áo thun sự kiện giá rẻ lại chất lượng, nếu bạn muốn sở hữu một mẫu áo thun sự kiện là nên đến các cơ sở may lâu năm, có bán thông tin rõ ràng và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ. Bạn cũng không nên ham rẻ mà chọn các cơ sở may mới, non kinh nghiệm, bởi rất dễ tiền mất tật mang, rẻ mà lại đắt.
Các bạn nào có nhu cầu tư vấn về vải, hình in, size áo thun,.. thì cứ gọi điện mình, mình sẽ hướng dẫn – thiêt kế mẫu mã miễn phí cho nhé.
Mr Thiện : 0903.100.494 & 08.62.789.666
43/20 Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Tp. HCM
gmail: maymacsongphu@gmail.com