chiếc áo thun sự kiện hẵng chưa bao giờ hết hot, vì khi mặc áo thu sự kiện, người mặc không bị mất đi cá tính, phong cách riêng của mình mà hơn hết nó giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty tới khách hàng và đối tác. hoặc bạn có nhu cầu đặt áo thun sự kiện thì dưới đây là những thông tin hữu ích bạn cần biết.
1. Tại sao nên may áo thun sự kiện?
hiện tại có khá nhiều tổ chức, công ty, hội nhóm có nhu cầu kiểu dáng áo thun sự kiện mang phong cách và thương hiệu riêng của mình để quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng. Khi mặc chiếc áo này, người xung quanh sẽ biết ngay bạn là ai, thuộc công ty, tổ chức, hội nhóm nào. Việc may áo thu sự kiện mang lại rất nhiều lợi ích và được xem là một hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa để quảng bá hình ảnh thương hiệu

+ Áo thun sự kiện hình ảnh đại diện cho công ty, mang một dấu ấn riêng không bị trộn lẫn. Hầu hết những ai khi đi đặt may áo thun sự kiện, đều đặt tiêu chí độc và khác biệt lên đầu tiên. Bởi chiếc áo là là đại diện cho nhóm, sẽ mặc trong rất nhiều các hoạt động PR, quảng cáo, vui chơi, giải trí hay các hoạt động văn nghệ, xã hội. Một chiếc áo đẹp phù hợp chắc chắn sẽ gây ấn tương, đồng thời Một chiếc áo độc sẽ khiến người ta nhớ lâu hơn. Chính vì vậy, khi đi may áo thun sự kiện, hãy chú trọng vào phong cách của công ty bạn để thể hiện đúng nét cá tính và truyền đi những thông điệp, bản sắc rõ ràng và độc đáo nhé.
+ Tạo kết nối với các thành viên: Đây bình thường là một lý do chính để đặt may áo thun sự kiện. Mỗi cá nhân trong một nhóm công ty tuy nó có cách thể hiện, ăn mặc và suy nghĩ khác nhau. Nhưng khi tất cả cùng mặc chiếc áo thun sự kiện, sẽ tạo nên một sợi dây gắn kết vô hình nhưng rất bền chắc. Các thành viên sẽ nhận thức rõ ràng mình đang ở tập thể nào, nên hành động và sống ra sao, có trách nhiệm để cùng gắn kết tất cả các thành viên và phấn đấu vì mục tiêu chung. Mặc áo thun sự kiện, mọi khoảng cách, mọi sự phân biệt sẽ bị dẹp bỏ, tất cả chỉ còn lại sự đồng lòng và thống nhất mà thôi.
gọi điện ngay với Áo thun Blak để đặt áo nhé.
Cơ sở sản xuất – Nhà cung cấp dịch vụ áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng chuyên nghiệp
- nơi cung cấp liên lạc : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM
- Gmail: maymacsongphu@gmail.com
- Liên hệ đặt áo : 0903.100.494 – 0862.789.666

2. Ai nên đặt áo thun sự kiện để sử dụng
Quay lại với câu hỏi ban đầu và câu trả lời rất giản đơn là bất cứ công ty, tổ chức, hội nhóm nào muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu, sự kiện hiệu quả với giá rẻ nhất. Vì vậy, áo thun sự kiện không chỉ được biết đến là áo đồng phục mà còn được gọi là áo cộng đồng, kết nối mọi người lại với nhau.
Áo thun sự kiện mang giá trị đến với cộng đồng
3. Tìm shop may áo thun sự kiện giá rẻ ở đâu?
Tìm bán đặt may áo thun sự kiện ở đâu đẹp giá rẻ không hề không quá nổi bật trong vô số những địa chỉ may áo đồng phục như ngày nay, với số lượng khách hàng có nhu cầu may áo thun sự kiện ngày càng nhiều, điều này khiến cho số lượng các cơ sở may cũng mọc lên nhan nhản. Việc khó bây giờ là cần tìm được một shop may uy tín, có dịch vụ tốt và giá cả phải chăng.
Tốt nhất bạn nên lựa chọn những cơ sở may áo thun đồng phục lâu năm, có nơi cung cấp thông tin rõ ràng và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ. Bạn cũng không nên ham rẻ mà chọn các cơ sở may mới, non kinh nghiệm, bởi rất dễ tiền mất tật mang, rẻ mà lại đắt.
Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về việc may áo nhóm, hãy gọi điện với Áo Thun Blak để được giải đáp nhé.