phần lớn tín đồ sẽ biết sản phẩm chính hãng Seiko 5 với những thành công của hãng qua các năm sản suất của mình. Và những sản phẩm cơ chính hãng của seiko luôn được nhắc đến như một sản phẩm mang tính huyền thoại. và đồng hồ Seiko 5 Kinetic kế thừa thành công nhất sự phát triển mang tính sáng tạo trong tương lai.

Đồng hồ Seiko 5 Kinetic một siêu phẩm công nghệ hoạt động theo cơ chế mà có lẽ chính là điều bạn nên biết nhất khi có sự sáng tạo độc đáo bộ máy cơ và quartz tạo nên những nhịp đấp thời gian của chiếc đồng hồ này. và cách kết hợp này khiến cho khách hàng tiện lợi hơn rất nhiều vì chúng giảm rất nhiều rủi ro và hạn chế các dòng máy cũ truyền thống.

Cơ chế Automatic Quartz Seiko 5 Kinetic - nên biết nhất

Điều bạn có thể dễ dàng thấy nhất bằng mắt thường khi nhìn vào chiếc đồng hồ này chính là kim giật như đồng hồ Quartz cổ điển. Đeo theo thời gian thì thấy chúng hoạt động chính xác tốt và có thể nghe thấy được hoạt động bên trong ucar bộ máy cơ cùng bánh răng liên kết với nhau.

Nền tảng máy cơ khí và thạch anh chiếc đồng hồ Automatic Quartz ra đời. hoạt động dựa trên chuyển động rotor kết hợp với một áp điện tinh thể thanh anh tạo ra năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Nếu bạn quan tâm tới những dòng đồng hồ hiện đại thì bạn sẽ thấy chúng có một sự kết hợp rất giống với đồng hồ Citizen Eco-drive kết hợp pin và dòng năng lượng ánh sáng.

Chú ý khi sử dụng Seiko 5 Kinetic

Kiểm tra được mức năng lượng dự trũ đồng hồ chính là điều mà người dùng an tâm hơn khi dừng sản phẩm này. Với mức dự trũ đó bạn có thể chọn và nạp năng lượng cho chúng một cách phù hợp nhất để đảm bảo độ bền của pin sạc.Nhấn nút để kiểm tra (phía trên nút điều chỉnh giờ), kim giây quay để chỉ cho ta thấy mức năng lượng còn tích trữ trong pin.

- Kim giây quay 5s: năng lượng còn tích trữ khoảng 1 – 7 ngày nữa.

- Kim giây quay 10s: năng lượng còn tích trữ được 7 – 30 ngày nữa.

- Kim giây quay 20s: năng lượng còn tích trữ khoảng 30 ngày không cần đeo.

- Kim giây quay 30s (nạp đầy): năng lượng còn tích trữ được 4 – 6 tháng không cần đeo.

Nhiều người nói những chiếc đồng hồ như thế vẫn phải dùng với cơ chế sạc tự động vậy chúng có thể sạc được mái không? Và câu trả lời là không. Với dòng này bạn có thể đeo chúng tối đa là 10 năm mới sau đó phải thay pin một lần. Vì pin sạc lâu ngày có thể bị chai và không sạc được nữa giống như các thiệt bị điện tử bằng pin mà chúng ta dùng hàng ngày.

Đồng hồ Seiko Kinetic
có một mức kích thước lớn và khá nặng (trên 150 gr),nên chúng được tạo ra dành đ cho nam giới là chính.Chia sẻ nhỏ cho bạn đeo đồng hồ

- Trong môi trường ẩm ướt hoặc độ ẩm cao bạn nên tránh chỉnh đồng hồ kể cả các đồng hồ seiko thường.

- Đeo đồng hồ Seiko 5 Kinetic tránh va đập hoặc đeo chung với những phụ kiện khác.

- Vệ sinh đồng hồ thường xuyên bằng vải mềm khô.

Với bất kỳ đồng hồ nào bạn cũng nên làm những bước này để đảm bảo đồng hồ có độ bền tốt nhất.

Và bạn có ý định mua hoặc tìm hiểu thêm về dòng đồng hồ Seiko kinetic, hãy đến với chúng tôi Media Watch_một địa chỉ đáng tin cậy và thực sự chính hãng.
tham khảo hà nội địa chỉ bán đồng hồ tin cây