giúp có một chiếc áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ được các bạn trẻ mặc đi phượt, cổ động thể thao, làm áo nhóm… Song chất vải nào may áo cờ đỏ sao vàng hoàn hảo nhất?
áo cờ đỏ sao vàng là trang phục dịp sự kiện phổ thông trong những dịp lễ hội văn hóa lớn mang tầm quốc gia, áo cờ đỏ sao vàng được những công ty sự kiện sử dụng chọn làm cách ăn mặc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến các bạn bè quốc tế. Ngoài công năng là áo thun sự kiện, áo cờ còn là trang phục đẹp đậm sắc văn hóa dân tộc, nhiều bạn trẻ sử dụng làm cách ăn mặc cho chuyến đi chơi du lịch hay cho chuyến đi phượt. Sau đây là các loại chất liệu chuyên dùng để may áo cờ đỏ sao vàng trên thị trường hiện tại.
Mục đề nội dung
• Áo cờ đỏ sao vàng cách ăn mặc sự kiện đẹp
• tuyển chọn áo cờ đỏ sao vàng đẹp ưng ý
chọn sử dụng áo cờ đỏ sao vàng trở thành xu thế chung của các công ty quảng cáo hay khi muốn quảng bá hình ảnh của mình ra với công chúng, đối tác. sử dụng vải thun mang tới nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là sự thoải mái, vì khi mặc cho cảm giác năng động dù phải làm việc hay chạy nhảy nhiều. chất vải vải thể hiện nét thẩm mỹ, chắc chắn sẽ thích hợp để đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty và diễn tả ngành nghề, dịch vụ mình muốn quảng bá.


Tuy nhiên, một trong những vấn đề mọi người quan tâm khi may áo cờ đỏ sao vàng là hiểu rõ về các loại vải để từ đó đưa ra tuyển chọn thích hợp. Phải cân đối giữa hiệu quả quảng bá thương hiệu và chi phí, nên chọn loại nào rất quan trọng. Từ những năm 1900, con người đã tạo ra áo thun để dần đưa loại vải này vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Chủng loại cũng Bởi vậy có những thay đổi, đa dạng hơn trước. Hiện tại, có khoảng 11 loại vải phổ thông để may áo cờ đỏ sao vàng.

+ Chọn chất liệu may áo cờ đỏ sao vàng hoàn hảo nhất
Cotton: là phổ thông nhất để may áo thun cờ đỏ sao vàng. chất liệu này mềm, bền và thoáng, giá thành phải chẳng. Nhưng nhược điểm của vải cotton trong may áo cờ đỏ sao vàng là hay bị nhăn, Bởi vậy phải giũ nhẹ áo khi giặt xong.
Combed Cotton: đắt hơn loại cotton rất nhiều nhưng rất mềm. Để làm ra vải, người ta xử lý bông trước khi dệt thành sợi nên mềm và bền.
Organic Cotton: làm từ bông hữu cơ được trồng bằng phương pháp thân thiện với môi trường. Bởi thế quy trình để tạo ra cotton hữu cơ đắt hơn nhiều, nhưng sờ vào thấy mềm mịn khác thường.
Pima hay Supima Cotton: là loại Cotton chất lượng cao nhất, siêu mịn được làm từ sợi dài. Những sợi dài cho vật liệu mềm và có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian.
Slub Cotton: tạo hiệu ứng nối sợi thô trên mặt vải, có thể thay đổi tùy ý vào sở thích người dùng. Vải nhệ, thoáng mát, bám sát cơ thể, không cần phải ủi vẫn phẳng áo.
Linen: hay còn gọi là vải lanh, trọng lượng nhẹ, thoáng, có khả năng hút ẩm tốt, rất hợp với mùa hè. Vải lanh bền, chất liệu mềm mại, nhưng nhược điểm là hay bị nhăn.
Lycra: là vật liệu co giãn thường xuyên nên được thêm vào áo thun, cho phép người mặc vận động thoải mái mà không có cảm giác khó chịu. Vải Lycra thích hợp để may áo cờ đỏ sao vàng khi nhân viên phải tham gia các hoạt động ngoài trời.
Polyeste: bền, nhanh khô, không mốc, dễ giặt sấy, không bị cong hay chảy sệ. Vải thường thấy trong trang phục thể thao.
Rayon: dùng thay thế cho lụa, được dệt hoặc đan thành chất vải mịn, thoáng khí. Vải cũng vải sử dụng sản xuất cách ăn mặc thể thao, nhưng chất liệu dễ phai màu, bị nhăn khi dùng.


Modal: loại vải khá giống Rayon nhưng làm từ sợi gỗ sồi, mềm và thoáng, hợp với mùa hè. Không bị co hay phai màu.
Vải pha: thường là sự phối hợp hai hoặc ba loại chất liệu, thường thấy ở áo T-shirt. Như vậy là mọi người đã biết rõ tất cả các loại vải thun để Mặc dù tuyển chọn cho mình chất vải phù hợp nhất may áo cờ đỏ sao vàng.
+ tuyển chọn áo cờ đỏ sao vàng đẹp ưng ý
Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về các loại vải phổ biến để may áo cờ đỏ sao vàng, từ đó lựa chọn được cho mình chiếc áo ưng ý nhất.
gọi điện thoại trực tiếp ngay với Aocodosaovang.com:
Cơ sở sản xuất – Nhà cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp
- Hướng dẫn gọi điện thoại trực tiếp : 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM
- Gmail: maymacsongphu@gmail.com
- liên lạc đặt áo : 0903100494 – 0862789666