Trong những năm gần đây nhu cầu may áo thun sự kiện giúp cho doanh nghiệp, công ty tăng khá nhanh, xuất phát từ nhu cầu thực tế của các công ty muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới khách hàng. Chất liệu vải may áo phông sự kiện tốt mặc thoáng mát, thoải mái tiện lợi khi vận động và đặt biệt giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại áo thun khác
Mục đề nội dung
• Các loại vải phổ thông may áo thun quảng cáo
• Lời kết
May áo thun quảng cáo trở thành xu thế chung của các công ty, doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh của mình ra với công chúng, đối tác. ưa thích vải thun mang tới nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là sự mềm mịn dễ mặc, vì khi mặc cho cảm giác năng động dù phải làm việc hay chạy nhảy nhiều. chất vải may áo thun sự kiện thể hiện nét thẩm mỹ, chắc chắn sẽ thích hợp để đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp, công ty và diễn tả ngành nghề, dịch vụ mình muốn quảng bá.

Áo thun sự kiện nhiều mẫu mã
Tuy nhiên, một trong những vấn đề mọi người quan tâm khi may áo thun quảng cáo là hiểu rõ về các loại vải để từ đó đưa ra tuyển chọn thích hợp. Phải cân đối giữa hiệu quả quảng bá thương hiệu và chi phí, nên chọn loại nào rất quan yếu. Từ những năm 1900, con người đã tạo ra áo thun để dần đưa loại vải này vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Chủng loại cũng vì vậy có những thay đổi, rất nhiều hơn trước. bây giờ, có khoảng 11 loại vải phổ thông để may áo thun quảng cáo.
+ chất liệu vải may áo phông quảng cáo sự kiện loại nào tốt nhất
Cotton: là được sử dụng nhiều nhất để may áo thun sự kiện chất vải này mềm, bền và thoáng, giá thành phải chẳng. Nhưng nhược điểm của vải cotton trong may áo thun quảng cáo là hay bị nhăn, bởi thế phải giũ nhẹ áo khi giặt xong.
Combed Cotton: đắt hơn loại cotton một chút nhưng rất mềm. Để làm ra vải, người ta xử lý bông trước khi dệt thành sợi nên mềm mịn và bền.

Màu sắc để lựa chọn đa dạng
Organic Cotton: làm từ bông hữu cơ được trồng bằng phương pháp thân thiện với môi trường. do vậy quy trình để tạo ra cotton hữu cơ đắt hơn nhiều, nhưng sờ vào thấy mềm khác thường.
Pima hay Supima Cotton: là loại Cotton chất lượng cao nhất, siêu mịn được làm từ sợi dài. Những sợi dài cho vật liệu mềm và có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian.
Slub Cotton: tạo hiệu ứng nối sợi thô trên mặt vải, Mặc dù thay đổi tùy ý vào sở thích người dùng. Vải nhệ, thoáng mát, bám sát cơ thể, không cần phải ủi vẫn phẳng áo.
Linen: hay còn gọi là vải lanh, trọng lượng nhẹ, thoáng, có khả năng hút ẩm tốt, rất hợp với mùa hè. Vải lanh bền, chất liệu mềm mịn, nhưng nhược điểm là hay bị nhăn.
Lycra: là vật liệu co giãn luôn nên được thêm vào áo thun, cho phép người mặc vận động mềm mịn dễ mặc mà không có cảm giác khó chịu. Vải Lycra phù hợp để may áo thun quảng cáo khi nhân viên phải tham gia các hoạt động ngoài trời.
Polyeste: bền, nhanh khô, không mốc, dễ giặt sấy, không bị cong hay chảy sệ. Vải thường thấy trong cách ăn mặc thể thao.
Rayon: dùng thay thế cho lụa, được dệt hoặc đan thành chất vải mịn, thoáng khí. Vải cũng được sử dụng sản xuất cách ăn mặc thể thao, nhưng chất vải dễ phai màu, bị nhăn khi dùng.
Modal: loại vải khá giống Rayon nhưng làm từ sợi gỗ sồi, mềm và thoáng, hợp với mùa hè. Không bị co hay phai màu.
Vải pha: thường là sự kết hợp hai hoặc ba loại chất liệu, thường thấy ở áo T-shirt. Như vậy là mọi người đã biết rõ tất cả các loại vải thun để được tuyển chọn cho mình chất vải phù hợp nhất may áo thun quảng cáo.
Lời kết
Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về các loại vải phổ biến để may áo thun quảng cáo, từ đó lựa chọn được cho mình những chiếc áo ưng ý nhất.