hiện nay những chiếc áo cờ Việt Nam ngày càng được sử dụng rộng rãi, những chiếc áo phông cờ Việt Nam mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc thể hiện tình yêu quê hương đất nước. Chính do vậy, áo lá cờ Việt Nam ngày càng được đưa chuộn nhiều. Nếu bạn có nhu cầu có nhu cầu cần mua áo cờ Việt Nam giúp ưa chuộng thì sau đây là mẹo nhỏ cho bạn chọn được một chiếc áo phông cờ Việt Nam vừa ý giá rẻ nhất.
Tổng kết nội dung
Nơi bán áo lá cờ Việt Nam chất đẹp, nhiều mẫu mã
• Nơi lý tưởng bán áo cờ Việt Nam ở đâu?
• Cách chọn chất liệu và hình in khi mua áo
Lời kết
1. Nơi bán áo lá cờ Việt Nam lý tưởng ở đâu?
Lấy ý tưởng từ chính lá cờ quốc kỳ, nên nhiều người quan niệm rằng mặc áo đỏ là một cách để nói rằng “Tôi yêu Việt Nam”. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi trong mọi hoạt động sự kiện trọng đại của đất nước hay những hoạt động của cá nhân, tập thể, chúng ra luôn thấy ngập tràn sắc áo đỏ trên đường phố.

Áo cờ đỏ rực trong trận đấu thể thao

hiện tại, hầu như ở bất cứ cửa hàng bán áo thun sự kiện bán quần áo, nếu bán áo cờ Việt Nam thì đây luôn là mặt hàng bán chạy nhất. Đặc biệt khi có chương trình sự kiện như 2/9 hay các trận đấu bóng đá của đội tuyển quốc gia thì áo đỏ luôn trong tình trang hết hàng và khó mua.
Tuy áo cờ bán ở khắp các tỉnh thành nhưng có thể nói địa phương có nhiều nơi bán áo lá cờ Việt Nam chất đẹp, nhiều mẫu mã nhất thì chỉ có tại Tp HCM. Với vô số cơ sở may mặc, có khả năng cung câp đơn hàng lớn và giao hàng trên toàn quốc, TpHCM được xem là nơi lý tưởng để liên lạc áo cờ khi có nhu cầu.
2. Cách chọn nơi bán áo lá cờ Việt Nam có chất liệu và hình in đẹp khi mua
+ Về chất vải
Có rất nhiều chất vải áo cờ Việt nam chất lượng và người đặt thường căn cứ và nhu cầu và ngân sách để tuyển chọn chất vải phù hợp. được sử dụng nhiều nhất vẫn là vải PE dày dặn, bền màu và giá rẻ. Giá áo bằng vải PE được bán lẻ tầm 45k/áo, còn bán với số lượng lớn chỉ khoảng 28k/áo.


Áo cờ Việt Nam chất đẹp

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt may bằng loại vải tốt hơn như vải cotton 65/35 co giãn 2 chiều , 4 chiều thoải mái tiện lợi. Tuy nhiên, giá thành áo sẽ cao hơn một chút.
+ Về hình in
Áo cờ Việt Nam được in theo phương pháp in lụa nên hình in cho độ bền cao để người giặt yên tâm giặt tay hay giặt máy.
Hầu hết các cơ sở may áo cờ Việt Nam ở Tp HCM đều mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về hình in. Nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là kiểu in cờ truyền thống và in cờ cách điệu. Trong đó kiểu in truyền thống được nhiều khách hàng chọn lựa hơn do dễ mặc, không kén chọn độ tuổi. Còn in cách điệu theo kiểu hình sao rỗng hoặc thêm slogan, chi tiết nào đó thì thường được giới trẻ sử dụng hơn.
Lời kết
Bạn đang ở xa và muốn tìm nơi bán áo lá cờ Việt Nam tại Tp HCM? Bạn chưa rõ đặt may thế nào? Cách thức giao hàng, thanh toán ra sao? Hãy liên lạc với Áo Thun Blak nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
liên hệ đặt áo cờ Việt Nam giá rẻ nhất tại Tp HCM:
Bán: 43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com