Loại vải nào được sự dụng nhiều nhất làm đồng phục công sở. Bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của nó. như là khoáng đãng dễ chịu. cho dân công sở phải gồi nhiều.

>>> ao bong da

Nghành công nghiệp dệt may ứng dụng thành quả khoa học vào sản xuất cho những chiếc quần vải cotton, áo thun vải cotton như hiện nay.Khoa học phát triển họ cũng thu hoạch tương tự từ cây bông, nhưng họ thu về được chế biến, tẩy trắng nhiều hơn, họ còn phải pha thêm một chút hóa chất để giảm thời kì vải mục, mốc..

Vải cotton là sợi vải tổng hợp được làm từ nhiều vật liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà tạo thành. Chất liệu này được dùng phổ quát nhất trong may mặc. Vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, nên được sự dụng may đồng phục công sở rất nhiều , cũng như các mẫu áo xống khác.

Tính chất: Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể. thích hợp cho những người làm ở môi trường nóng và ẩm. phải gồi nhiều, đặc biệt là dân công sở bởi vẻ sang trọng của loại vải này. nên chi nó được dùng may đồng phục công sở rất nhiều.

Nhược điểm: giá thành cao, mình vải cứng, có cảm giác khô thường là tuyển lựa của các khách hàng nam. Người ta khắc phục nhược điểm này bằng cách pha sợi Spandex để tạo sự mềm mại cho những đường cong quyến rũ đối với các khách hàng nữ.

Còn với khách hàng nam thi loại vải nay thường được dùng để may quần âu rất hợp và đẹp.

Xem thêm: may đồng phục