Ao bong da trung quốc đang chan nan khắp thi trường việt nam, đặc biệt nhất là tại các thành thị thuộc Hà Nội bởi giá cả khá rẻ bởi thế chất lượng không bảo đảm, in áo bóng đá cũng rất kèm chất lượng chưa kể đến yếu tố chất liệu vải của áo không bảo đảm an toan cho da của bạn.
>>> Đồng phục công sở


Mẫu in áo bóng đá đẹp của câu lạc bộ barcedona
Áo bóng đá có nguồn gốc từ Trung Quốc đang được nhập và kinh doanh tràn lan trên thị trường, đặc biệt là thị trường miền Bắc do đặc thù giá thành sản phẩm thấp, nhập hàng qua đường tiểu ngạch nên giá sản phẩm rẻ nên lợi nhuật rất cao.

Xuất xứ có nguồn gốc không rõ ràng: Các loại áo đá banh nhập từ Trung Quốc thường nhập qua đường tiểu ngạch nên thường có nguồn gốc không rõ ràng về nhà sản xuất, nơi sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng và rủi ro, nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe khi chơi thể thao thường khá cao.

Chất liệu vải không đảm bảo: Chất liệu vải áo bóng đá Trung Quốc thường thoát mồ hôi kém, nóng và kém thoải mái khi thi đấu.

Áo bóng đá Trung Quốc bên ngoài nhìn khá đẹp, tuy nhiên khi in áo bóng đá băng mực in, decal này lại rất dễ bong tróc qua vài lần giặt tay, giặt máy. Chính lý do này nên chúng ta thường thấy một số bạn mặc áo bóng đá bị bong tróc dòng chữ trước ngực hay sau nưng làm mất thẩm mỹ. cũng như vẻ đẹp của bộ áo quần.

Xem thêm: may đồng phục