Câu hỏi
Em chào các anh chị, hiện em đang đặt áo đồng phục lớp. Em đã tham khảo rất nhiều trên mạng internet và những anh chị khóa trên tuy nhiên em thấy có quá lớn kiểu dáng khiến em không biết đưa ra các phương án lựa chọn như thế nào giúp tuy nó thống nhất với toàn thể lớp. Qua tìm hiểu, em được biết xưởng may Áo Blak nên Em gửi câu hỏi muốn những anh chị hỗ trợ cho em đưa ra phương án chọn cách may đồng phục như thế nào để lựa chọn phù hợp với cả lớp. bây giờ chúng em đang học lớp 10 khối Toán ạ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Thu Giang – Hà Nội )
Trả lời:
Thân chào Em!
Xưởng may áo thun Blak rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng của Em cùng toàn thể lớp. có thể nói với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin là đơn vị sẽ giúp Em và các bạn lựa chọn được mẫu áo đồng phục lớp ưng ý hài lòng nhất.


tư vấn cách chọn may áo đồng phục lớp đẹp độc đáo
Trong câu hỏi em gửi về xưởng may, vấn đề băn khoăn lớn nhất ngày nay của em đó là lên phương án để mẫu mã mẫu áo sau cho phù hợp và thống nhất được toàn thể ý thích của tất cả các bạn trong lớp. Đúng như em tìm hiểu, bây giờ các quy cách và mẫu áo đồng phục lớp rất đầy đủ và đa dạng, mỗi kiểu lại có những đặc trưng riêng biệt nên việc tìm hiểu khi không có sự hỗ trợ quả thực là một vấn đề vất vã. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên em nên tổng hợp lại toàn bộ ý kiến của các bạn trong lớp theo một số mẫu mã được áo thun Blak gợi ý như sau:
1. In áo đồng phục lớp theo tên tập thể
Mặc dù nói đây là ý tưởng không quá nổi bật và phổ thông nhất, tuy nhiên không phải như vậy là nó sẽ trở nên đơn điệu và kém khá nổi bật đâu nha. Tùy vào từng tên lớp chúng tôi sẽ giúp kiểu dáng lên những mẫu tên đẹp nhất để in lên áo độc đáo vì vậy các em Mặc dù hoàn toàn yên tâm.
3. In áo đồng phục lớp theo hình ảnh
Hình ảnh được in lên áo thể hiện được sự năng động và sự tinh nghịch của lứa tuổi hồn nhiên vô lo vô nghĩ. Có đầy đủ ý tưởng hình ảnh tuy nó áp dụng làm áo đồng phục lớp đẹp như : các nhân vật chibi, hình ảnh biểu tượng đặc trưng cho lớp, trường…
2. In áo đồng phục lớp mẫu slogan
Thông thường in áo đồng phục theo phong cách này thể hiện độ hóm hỉnh và đáng yêu đặc biệt phù hợp với khối chuyên Toán các em. Các em có thể thống nhất để tạo nên một slogan đặc trưng của lớp mình, công việc sau đó chúng tôi sẽ giúp các em lên ý tưởng mẫu mã và bố trí đẹp hơn.


hoặc, các em cần phải tuyển chọn chất vải vải tốt, mềm mịn và chọn màu áo phù hợp với phong cách và cá tính riêng của tập thể lớp. Nên chọn những màu trung tính nam và nữ đều có thể mặc thích hợp. chiếc áo mang phong cách của tập thể và phù hợp với tất cả các thành viên trong lớp là tuyển chọn lý tưởng nhất.
Chúc em và các bạn sớm có được quyết định đúng đắn giúp sở hữu cho tập thể chiếc áo đồng phục lớp khá nổi bật, sáng tạo và đẹp nhất.
Vào thời điểm cuối năm sắp tới, nếu các bạn đang đặt áo đồng phục lớp hay cần được tư vấn cách chọn lựa lên mẫu thiết kế áo phù hợp thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi giúp được tư vấn miễn phí nhé.
43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
Hotline: 0903100494 - 0862789666
Gmail:maymacsongphu@gmail.com