bây giờ , mang các bạn ưng ý công nghệ, ham mê nghệ thuật chụp ảnh hoặc dùng các sản phẩm công nghệ mà nên dùng tới các chiếc pin sạc, thì ko còn xa lạ có loại tên Eneloop nữa. Pin Eneloop là mẫu pin sạc nổi tiếng của hãng Sanyo, ngày nay trên TP.HCM pin sạc có cực kỳ nhiều cái và nhiều nhãn hàng khác nhau. Tuy nhiên, chiếc pin Eneloop của hãng Sanyo hiện đang đứng vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng về pin sạc sở hữu chất lượng sử dụng cao nhất.
Bạn đang phân vân ko biết cần tậu pin sạc Eneloop ở đâu? Bạn sợ tậu nên pin Eneloop kém chất lượng , hàng nhái , … toàn bộ những vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn tới sở hữu balosaigon.com. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn dòng pin sạc Eneloop tốt cấp của hãng Sanyo, sở hữu dung lượng cao lên đến 2700 mAh, cho phép bạn dùng thoải mái mà không lo sợ hết pin. Sanyo chuyên phân phối loại pin này cho những vật dụng với công suất tiêu thụ điện to như máy ảnh, đèn flash, …

những thông tin về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Pin Eneloop Sanyo xịn .

- Công nghệ: Ni-MH rechargeable battery

- Vòng sạc: lên đến 1800

- Dung lượng còn : tương đương 75% capacity sau 3 năm

- Size: AA (mignon)

- Model Name: HR-3U-2BP

- Voltage: một .2 V

- Typ. Capacity: 2.700 mAh

- Min. Capacity: 2.500 mAh

- xuất xứ : Japan

Từ các kinh nghiệm tích lũy được trong công đoạn sản xuất và sử dụng pin Eneloop ở thế hệ đầu tiên , kết hợp sở hữu những cải tiến về vật liệu phân phối , cấu trúc cũng như phương thức cung ứng , số lần sạc Eneloop đã được tăng lên 1 ,8 lần sở hữu 1800 lần.
Chất liệu và cấu trúc mới đã giúp dung lượng pin được tăng lên và giảm bớt sự hư hỏng do quá trình sạc pin nhiều lần. Phần vỏ pin được bề ngoài mỏng hơn nhưng đảm bảo độ chắc chắn hơn. Theo thông tin từ hãng Sanyo thì một viên pin Eneloop mới được sạc đầy sở hữu thể duy trì 75% điện năng trong 3 năm trường hợp không dùng . khi phải sử dụng tới , chúng ta sở hữu thể dùng ngay mà ko buộc phải nên sạc.

hiện tại , trên cả nước có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp pin Eneloop, tuy nhiên có 1 số dòng pin giả , nhái , kinh doanh trà trộn trên cả nước , sản phẩm nhá ko khác gì so mang mẫu pin hàng hiệu . bởi vậy , khi sắm pin sạc Eneloop người mua sẽ siêu khó nhận biết, chính bởi thế lúc mua các sản phẩm của nhãn hiệu pin Eneloop, bạn phải chú ý kỹ đến thông số trên bao bì sản phẩm và xuất phát , logo cũng như thương hiệu .

trường hợp bạn phải mua pin sạc Eneloop chính hãng hãy tới shop balosaigon.com, chúng tôi chuyên chế tạo những mẫu pin Eneloop hàng hiệu , đảm bảo chất lượng và nổi tiếng . những sản phẩm do balosaigon.com cung cấp ra cả nước điều với thời gian bảo hành, bảo dưỡng dài hạn, vì thế khách hàng với thể yên tâm sử dụng .