ví như đang định chọn sắm cho mình 1 dòng ba lô đựng máy ảnh thì bạn ko bắt buộc bỏ qua những kinh nghiệm sau đây được đúc kết từ những anh em có thâm niên chơi nhiếp ảnh.

- các bạn nào sở hữu ít đồ, chỉ khoảng 1 body và một -2 lens thì sở hữu thể lựa tìm ba lô hoặc túi. Thường thì lúc tậu máy mới thì được tặng kèm túi luôn. Chất lượng thì có vẻ cũng OK nhưng dáng vẻ thì tương đối bị cá sấu . bây giờ trên Sài Gòn có siêu nhiều túi của nhiều hãng, nhưng chủ yếu phần nhiều là túi của Lowepro và Crumpler. Chỉ với 1 body và 1 -2 lens thì khối lượng cũng nhỏ, nhiều tiền thì cứ hàng hàng hiệu mà chơi, ko thì kém chất lượng cũng được.- trường hợp định đi du lịch ngắn ngày, mà đem một tui may anh , 1 túi chứa quần áo này kia thì cực kỳ phiền toái. Thay vào đó , bạn có thể lựa chọn sắm một mẫu ba lô sở hữu 2 ngăn,một ngăn mang thể cất 2, 3 bộ quần áo, 1 ngăn cất máy ảnh . nhãn hàng Crumpler và Lowepro tương đối thấp .

- Còn giả dụ body, lens kha tương đối thì có thể lựa chọn loại ba lô 2 quai như bình thường hoặc mẫu ba lô một quai đeo chéo.

+ balo máy ảnh 2 quai thì kiểu này thì vô vàn mẫu mã , kích thước. nhãn hiệu Lowepro thì đa dạng, nhiều mẫu mã, trong lúc Crumpler thì được chiếc điểm mạnh là rất nhiều màu .rất đáng để mắt tới nữa là dòngFastpack có hai ngăn, CompuTrekker thì để được siêu nhiều đồ, còn Vanguard thì cũng nhiều như Lowepro. Hai cái Kenline và Up-rise, để được nhiều đồ giống như CompuTrekker, tương đối tiện lợi .

+ Còn sắm tậu ba lô máy ảnh 1 quai thì sản phẩm của Lowepro, mẫu Sling Bags là lựa sắm bạn ko bắt buộc bỏ qua. Hoặc bạn cũng với thể chọn mẫu Pampas của Vanguard.Để được tư vấn yếu tố và hết lòng hơn, các bạn hãy tới liên hệ ba lô máy ảnh chính hãng - balosaigon.com, mang vô cùng nhiều kiểu dáng của toàn bộ thương hiệu nổi tiếng thế giới. không tính ra shop còn có balo máy tính xách tay chính hãng , balo du lịch cá tính , túi xách chính hãng ...