Nếu như kiểu áo khoác dạ nữ dàiđem lại vẻ sang trọng và vẻ thanh lịch thì ngược lại áo khoác dạ nữ dáng ngắn thì lại rất trẻ trung và giúp cho các chị em công sở tôn vóc dáng cho mình . Các bạn hãy tìm hiểu chi tiết về mẫu áo khoác dạ này tại haymuasi.com chuyên sỉ áo khoác nghen!

Mẫu áo dạ nữ dài luôn lđược ghi điểm bởi những sự tinh tế, cổ điển và cực kì thanh lịch. Cùng với đó các bạn sẽ che được rất nhiều tội như hông nhỏ ,bụng to, chân to, …vv... Nhưng đối với những chị em trong công sở có vóc dáng nhỏ nhắn, thấp, gầy gò thì chắc hẳn áo khoác sỉ chất dạ nữ dáng dài không phải là loại trang phục lý tưởng cho các bạn.Mà khi đó, các bạn lại cần đến chiếc áo khoác dạ nữ ngắn đáng yêu này.


So với áo khoác dạ nữ dáng dài, áo khoác dạ nữ dáng ngắn mùa đông 2015 cũng có nhiều phom dáng cho các bạn chọn lựa đấy nhai. Nhưng được phổ biến và nhiều chị em yêu thích nhất vẫn là những chiếcao khoac si dạ nữ giả vest với phần cổ bẻ ra trông như những chiếc áo khoác vest rất hạp cho các ô nàng công sở.
Thường thường thì các nhà thiết kế sẽ tinh tế khi tạo các kiểu cho dáng áo khoác ngắn này với phần cổ có thể đóng như một chiếc áo khoác kín đáo thường nhật giúp bạn ấm áp, và khi bạn mở ra lại có thể tạo dáng áo khoác giả vest. Như vậy thì thật tiện lợi cho người mặc các bạn nhỉ?

Kiểu áo khoác dạ nữ ngắn này sẽ rất đẹp và hợp khi bạn mix cùng với chiếc áo len cổ lọ hoặc một chiếc áo thun dáng dài duyên dáng bên trong và một chiếc quần jean phối hợp cùng với đôi giày bốt nữa đấy.

Các bạn có thể liên can Hotline: 0987 122 565 để được tư vấn trực tiếp và nhận ngay áo khoác giá sỉ giá rẻ nhất nhá!