Haymuasi chuyên ban buon ao khoac vnxk tai tphcm và trên toàn quốc, nhận đặt may theo yêu cầu với giá rẻ nhất trên thị trường. Sản phẩm Thời trang giá sỉ của haymuasi thường xuyên có mẫu mới hằng ngày và được cập nhật thường xuyên theo hot trend mới nhất. Bạn hiện ấp ủ ý định mở một cửa hàng quần áo online hoặc offline. Haymuasi chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạnNhư mọi người đều biết, để mở cửa hàng thời trang bạn cần có sản phẩm. Việc tìm kiếm nơi xưởng may áo khoác mà chất lượng tốt nhất là cực kỳ quan trọng.


Hay muasi chuyên ban buon ao khoac gia re với nhiều mẫu mã phong phú và thường xuyên cập nhật hot trend sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.Hình thức thanh toán cũng cực kỳ dễ dàng và thuận tiện:Địa chỉ giao hàng trong khu vực TP.Hồ Chí Minh sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên khi nhận hàng (Áp dụng tại TP Hồ Chí Minh trừ các quận: Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân, Hooc Môn, Nhà Bè) phí vận chuyển là 30.000đ / 1 đơn hàng.Đối với các khu vực khác, haymuasi sẽ giao hàng bằng cách chuyển phát qua đường bưu điện, bạn cần đặt cọc trước 100% hoặc tối thiểu 30% trị giá đơn hàng, phí vận chuyển tùy thuộc vào trọng lượng của đơn hàng.


Haymuasi nhận thanh toán thẻ cào điện thoại bằng 3 mạng sau: MobilePhone, VinaPhone và Viettel.Chúng tôi cam đoanCộng tác viên được cấp 1 trang online bán hàng chuyên nghiệp. Không cần đến văn phòng, thời gian làm việc linh động. Haymuasi sẽ hỗ trợ tối đa để mở cửa hàng nếu CTV làm việc tốt.Tặng voucher 50.000đ và giảm 1.000đ / 1 SP khi đặt hàng onlineChúng còn tôi tư vấn công cụ bán hàng online.Được chiết khấu hoa hồng doanh số hàng tháng - nghe hấp dẫn chứ.Các mặt hàng với chất lượng đảm bảo với giá rẻ bất ngờ.Bạn cũng có thể lựa đăng ký làm cộng tác viênCTV được đào tạo miễn phí về chuyên môn nghiệp vụ Marketing Online từ cơ bản đến chuyên sâu, được Haymuasi update công nghệ mới miễn phí và được cung cấp công cụ tài liệu cần thiết phục vụ việc kinh doanh.CTV được cấp 1 trang web bán hàng chuyên nghiệp.Nếu khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Lưu ý (*): Nội dung chuyển khoản: Họ và tên-Số ĐT- Mã đơn hàng (MÃ ĐH: đây là mã đơn hàng khi bạn đặt hàng tại Haymuasi.com, quý khách có thể review đơn hàng qua email, lịch sử mua hàng hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn đặt hàng cho bạn). Sau khi chuyển khoản thành công tại ngân hàng, để đơn hàng của các bạn được xử lý nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn đặt hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có những đồ bộ giá sỉ với giá tốt nhất.