Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, làm sao lấy áo bá nữ giá như rẻ hơn ả trường học tự 15%-30% là điều không hề dễ dàng. Không ít khách hàng cũng đang ái ngại đại hồi đặt mua quần áo online, vì hở giàu rất có trường hợp đã nhận quán online song tã nhận dính líu sản phẩm lại không chi bộc lộ trên trang bán hàng trực tuyến

Bán sỉ ao khoac nu gia sivới vô số các kiểu và các màu sắc đa dạng cho người mặc thoải mái lựa chọn. Cộng với chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng sẽ giúp bạn đảm bảo nguồn hàng liên tục.

Chúng tôi cam đoan

Các mặt hàng với chất lượng đảm bảo với giá sỉ tận gốc .

Giao hàng nhanh, luôn luôn nhanh.

Được tư vấn công cụ bán hàng online cho Shop.

Khuyến mãi thêm ebsite bán hàng cho đại lý.

Hàng tháng sẽ được chiết khấu hoa hồng.

Bạn còn có thêm voucher 50.000đ khi đặt hàng online

Đến với chúng tôi-haymuasi, đảm bảo bạn sẽ không phải băn khoăn về những vấn đề về chất lượng, giá cả.... Bạn sẽ rất hài lòng với những mẫu áo khoác nữ giá sỉ mà haymuasi kinh doanh. Chúng tôi chắc chắn vậy bởi chúng tôi luôn update những xu hướng thời trang mới nhất, với chất lượng tốt và giá rẻ bất ngờ, sản phẩm độ chích xác ít nhất 90% so với hình ảnh đăng trên web bán hàng. Việc kinh doanh của quý khách hàng cũng chính là thước đo cho sự thành công trong việc cung cấp các mặt hàng bán sỉ của Haymuasi.

Chúng tôi cam kết quý khách được đổi hàng miễn phí các mẫu bán chậm, quần áo được sản xuất theo quy chuẩn xuất khẩu , chất lượng cao.

Chúng tôi thường xuyên nhập những lô hàng áo khoác nữ từ xưởng may ao khoac gia si với giá cực ưu đãi, thấp hơn giá thành mà chất lượng khỏi phải chê là lựa chọn thích hợp cho các bạn kinh doanh, bán lẻ.

Để có thể mua sản phẩm với giá sỉ, cần những điều kiện sau

Giá niêm yết trên trang web của Haymuasi cũng chính là giá bán sỉ, áp dụng trên toàn quốc. Để mua được giá sỉ, bạn cần đặt hàng ít nhất 05 sản phẩm (không cần lấy sản phẩm theo màu, ri).Giá trị của món hàng áo khoác nữ giá sỉ đổi trả tính dựa trên giá bán lẻ tại thời điểm ghi trong hóa đơn trừ đi phụ phí và phí vận chuyển.

Địa điểm bảo hành

Địa chỉ: 11 Đường 198, Phước long A, Quận 9, Tp HCM

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- SĐT: 08.6282.6262 - 0987.122.565

- Web: [u]www.haymuasi. com