Giống với thế hệ đầu, người dùng có thể chọn tùy biến những chiếc Moto 360. Lần này, sẽ có khoảng 300 cách phối chi tiết khác nhau, bao gồm việc tùy biến mặt đồng hồ, dây đeo và kích thước.

Đồng hồ thời trang thông minh Motorola Moto 360 thế hệ thứ 2 có hai kích cỡ màn hình khác nhau, thông minh hơn và cho khả năng tùy biến phong phú.
>>Xem thêm: đồng hồ nữ đẹp

Năm ngoái, Motorola lần đầu tiên ra mắt chiếc đồng hồ Moto 360 - smartwatch được xem là thời trang nhất thời điểm đó nhờ mặt đồng hồ tròn và thiết kế cách điệu. Tuy nhiên, Moto 360 cũng bộc lộ nhiều hạn chế, chẳng hạn thời lượng pin tệ, kích thước quá lớn.Sau khoảng một năm, Motorola chính thức trình làng Moto 360 thế hệ thứ 2 trong khuôn khổ triển lãm IFA, lần này với 2 kích thước màn hình khác nhau.Trên thực tế, Moto 360 có đến 3 phiên bản: bản dành cho nam với 2 kích thước, bản dành cho nữ và bản thể thao, tích hợp sẵn GPS và khả năng đọc nổi dung ngoài trời. Motorola không dùng những từ như "mẫu đồng hồ", "phiên bản đồng hồ" mà gọi đây là một bộ sưu tập đồng hồ, cụm từ được mượn từ ngành thời trang.Giống với thế hệ đầu, người dùng có thể chọn tùy biến những chiếc Moto 360. Lần này, sẽ có khoảng 300 cách phối chi tiết khác nhau, bao gồm việc tùy biến mặt đồng hồ, dây đeo và kích thước. Bản Moto 360 dành cho nam và nữ đã sẵn sàng cho đặt trước từ hôm 2/9, thời gian nhận hàng là một vài tuần tới. Trong khi đó, bản Moto 360 Sport sẽ lên kệ sau. Giá bán của Moto 360 bản thường dao động từ 299 USD đến 429 USD, cao hơn thế hệ đầu tiên. Bản dành cho nam có 2 kích cỡ là 42mm và 46mm trong khi bản dành cho nữ chỉ có kích cỡ 42mm nhưng dùng dây đeo nhỏ hơn (16mm). Bản dành cho nam có sẵn các màu bạc, vàng và đen trong khi bản cho nữ có các màu bạc, vàng và vàng hồng.

Cấu hình của máy cũng được nâng cấp với chip Snapdragon 400 từ Qualcomm. Motorola cho hay bản 46mm sẽ cho thời lượng pin khoảng 2 ngày giữa những lần sạc trong khi bản 42mm là 1,5 ngày. Máy dùng dock sạc không dây, có sẵn khi mua.
>>Xem thêm:
đồng hồ nam hàng hiệu
Về phần mềm, Moto 360 thế hệ mới vẫn chạy Android Wear, tương thích với cả Android và iOS. Moto 360 thế hệ mới có thêm nhiều giao diện tùy biến, chẳng hạn như giao diện Live Dials, cho phép cài đặt để theo dõi thời tiết, đếm bước chân, dung lượng pin hoặc lối tắt để mở ứng dụng. Bản 42 mm sử dụng màn hình1.37 inch độ phân giải 360 x 325 pixel trong khi bản 46mm dùng màn hình 1.56 inch 360 x 330 pixel. Máy sử dụng công nghệ màn hình LCD. Bản Moto 360 Sport dùng dây đeo silicon không thể tháo rời, màn hình LCD đặc biệt để hiển thị tốt ngoài trời. Máy nặng hơn đôi chút so với bản 42mm thông thường, có khả năng theo dõi khoảng cách qua bản đồ nhờ hệ thống GPS.

Theo đánh giá của các trang công nghệ nước ngoài, 300 USD là mức giá không tệ cho một smartwatch như đồng hồ Moto 360 thế hệ mới. Tuy nhiên, không ai dám nói trước nó sẽ có doanh số tốt bởi thị trường smartwatch vẫn chưa phát triển bùng nổ.