Vào những ngày thời tiết trở lạnh, mọi thành viên trong nhà, nhất là trẻ sơ sinh và các cụ già thường sợ nước và rất sợ tắm. Bởi vậy, rất nhiều gia đình tin tưởng chọn dùng Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng để phòng trường hợp bị cảm lạnh. Sản phẩm dùng tia hồng ngoại sưởi ấm nhanh chóng, không hề gây hại tới sức khỏe, giúp mọi người gạt bỏ nỗi lắng sợ nước và luôn đảm bảo tắm rửa sạch sẽ hàng ngày vào mùa rét.


Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng

Các hộ gia đình cần lưu ý đọc kỹ thông tin của đèn sưởi nhà tắm 4 bóng; chọn lựa chiếc đèn của thương hiệu danh tiếng khi mua hàng nhằm bảo đảm an toàn khi dùng. Bạn nên tham khảo từ người bán hàng về các mẫu mã đèn sưởi ấm (đèn treo tường, đèn sưởi âm trần) và công suất của mỗi loại để lựa chọn xem loại nào phù hợp nhất với diện tích phòng tắm gia đình. Đặc biệt, vừa để ít tiêu tốn điện năng, mà còn tối thiểu hóa trường hợp cháy nổ và dò gỉ điện, các gia đình cần phải chọn mua sản phẩm đèn sưởi ấm có khả năng tự ngắt điện khi đạt đến một mức nhiệt độ cụ thể.

Khi nhà tắm được lắp Đèn sưởi nhà tắm thì chỉ trong 15s cả phòng tắm có thể được làm nóng tức thì, tạo nên không gian ấm áp, đánh tan cảm giác lạnh giá trong những ngày mùa đông. Mẫu mã thiết kế sang trọng và đa dạng, thiết bị sưởi thích hợp để treo trên trần phòng tắm nhằm tiết kiệm diện tích và nhanh chóng sưởi ấm phòng hiệu quả. Không tốn điện năng, dễ dàng để lắp đặt và sử dụng, đèn sưởi tuyệt đối an toàn cho người sử dụng trong môi trường liên tục tiếp xúc với không khí ẩm và hơi nước.

Quý khách vui lòng ghé thăm trực tiếp chuỗi các siêu thị của Babimart, click vào trang web Babimart.com hoặc gọi tới số hotline của chúng tôi là (04 667 45 888) và (08 668 58 582) để tìm các sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm và nhận những hỗ trợ và tư vấn hiệu quả nhất.