Những doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu đặt may áo thun quảng cáo, hay chỉ đơn thuần là áo thun, áo phông ở Hà Nội thì có thể liên hệ với Nhãn Vàng, một xưởng may áo phông ở Hồ Chí Minh nhưng nhà xưởng thì ở cả 3 miền của Việt Nam.

ao thun quang cao
Hiện tại, áo thun quảng cáo đang rất được phát triển và ưa chuộng, nên đang là 1 lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu của mình.
Ngoài ra, theo thống kê của xưởng may áo thun Nhãn Vàng, nhiều khách hàng search tìm “may ao thun quang cao”, thì chúng tôi xin hướng dẫn và chỉ bạn cách đặt may áo thun chỉ với 2 bước khi đến với Nhãn Vàng, thông tin liên hệ xem cuối bài viết. – Gọi điện – Đặt hàng.
Còn đặt may áo thun quảng cáo, bạn cũng làm tương tự nhưng có thêm vài bước trong việc thanh toán. Với xưởng may áo thun Nhãn Vàng thì luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên bạn không cần lo về điểu đó.

may ao thun quang cao

xuong may ao thun
Hơn thế nữa, xưởng may áo phông giá rẻ Nhãn Vàng rất được nhiều khách hàng lớn uy tín tin dùng và đặt hàng thường xuyên, nên bạn không cần phải đắn đo khi gọi điện tới Nhãn Vàng.
Có 1 loại áo thun, đó là xưởng may áo thun sọc, rất được nhiều khách hàng chọn lựa, 1 trong 3 nhà xưởng may áo thun lớn của Nhãn Vàng, với công suất cao.
Nhãn Vàng là xưởng nhận đặt may áo thun lớn nhất nhì Hà Nội – Đà Nẵng – Biên Hòa – Sài Gòn – Bến xe Miền Tây.
Công ty TNHH SX - TM Nhãn Vàng
Đ/c: 34/5 Lê Trọng Tấn, p. Tây Thạnh, q. Tân Phú, TP HCM
Hotline: 0945 682 279
Email: congtynhanvang@gmail.com
Website: xuongbalotuixach.com