Tai nghe cho bà bầu có cấu tạo âm thanh vòm, truyền âm thanh từ nhiều hướng trong khoang bụng hỗ trợ thai nhi dễ dàng cảm nhận được âm thanh, tăng cường sự phát triển trí tuệ của bé ngay từ khi vẫn còn trong bụng mẹ. Tai nghe thiết kế đai đeo mềm mại quanh bụng bầu phía trong chứa thiết bị âm thanh, nguyên liệu bảo đảm an toàn cho cả bé và mẹ. Tai nghe nhạc hỗ trợ mẹ hưởng thụ trọn vẹn thời gian thư giãn rất lí tưởng.


Tai nghe bà bầu màu cam

mẹ nên chọn mua mặt hàng Tai nghe cho bà bầu đảm bảo chất lượng và an toàn để giúp quá trình phát triển trí não ở bé nằm trong bụng mẹ được tốt hơn. Tai nghe sẽ giúp thai nhi học làm quen các bản nhạc du dương, các bài hát ru ấm áp từ đó phát triển trí thông minh, cảm xúc và khả năng ngôn ngữ linh hoạt ngay khi con còn nằm trong bụng mẹ.

Khi mà các con đã được 4 tháng tuổi trở lên, mẹ nên cho trẻ cảm thụ âm nhạc do thời điểm này con có thể lắng nghe được những âm thanh từ bên ngoài. Bạn nên thưởng thức bản nhạc đó với cảm xúc của mình sẽ mang đến hiệu quả hữu hiệu đối với sự hoàn thiện trí tuệ cho thai nhi và Tai nghe bà bầu, gối chữ u cho bà bầu chỉ nên được dùng từ 20-30 phút/ngày với âm lượng vừa đủ.

Các loại Tai nghe nhạc cho bà bầu thích hợp với mẹ có thai từ tháng thứ 5 trở đi, thời gian nghe khoảng 15-20', và nên nghe từ 2-3 lần/ngày. Mỗi khi cho các bé nghe mẹ bầu nên nghỉ ngơi, tránh mở nhạc ở những nơi ồn ào, cài đặt mức volume thích hợp kết hợp nhẹ nhàng xoa bụng giúp trẻ có thể cảm thụ được tình cảm của các mẹ bầu dành cho mình.