Mong muốn dùng chăn điện hanil nhung của người dân ngày càng tăng cao khi các ngày thu đông buốt giá đang tới. Sản phẩm chăn điện dùng nguồn điện thông thường để hâm nóng, dễ dàng thay đổi nhiệt độ thích hợp với mức nhu cầu dùng nên có thể dùng được với cả người già, người trưởng thành và trẻ nhỏ. Thêm nữa, chăn điện vô cùng an toàn đối với cơ thể và tính mạng nên các gia đình hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.Chăn điện cho mẹ và bé

Chăn điện Woori cotton với nhiều ưu điểm tiện lợi được tích hợp hiện đã và đang là thiết bị làm ấm hiệu quả được hầu hết các gia đình chọn lựa. Khi nhiệt độ chăn đã đạt tiêu chuẩn, hầu như các sản phẩm chăn điện đều được thiết kế bộ phận cảm biến tự ngắt để bảo đảm độ an toàn cho mọi người. Không tiêu tốn nhiều điện năng với hiệu quả sử dụng tối ưu, dễ dàng để vệ sinh sạch sẽ, chăn điện còn có tuổi thọ lâu dài với thời gian dùng có thể lên đến 20 năm, tiết kiệm chi phí cho cả gia đình.

Chắc chắn không để nước tiếp xúc với bộ điều khiển của Chăn điện Kyungdong; không để vật nuôi hoặc công cụ sắc nhọn làm xước hay rách bề mặt chăn gây rò dỉ điện. Khi sử dụng, không thay đổi nhiệt độ quá cao ngay khi vừa đắp chăn, không nên cuộn chăn quanh mình và lưu ý chỉ nên để chăn điện khoảng 30 phút trước khi lên giường. Chăn điện có thể được làm sạch bằng tay hoặc máy; nhưng các mẹ chỉ nên dùng tay ấn nhẹ, không vò sẽ làm đứt dây điện bên trong khiến bộ sản phẩm không thể tiếp tục sử dụng.

Đơn vị cung cấp các bộ sản phẩm Mẹ và bé an toàn với mức giá hợp lý là hệ thống siêu thị online Babimart. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu chăn điện, để được tư vấn và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất có thể đến trực tiếp cửa hàng ở ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, HN hoặc 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.