Sản phẩm Tai nghe nhạc cho bà bầu được sản xuất chuyên dụng để dành cho thai nhi cảm thụ nhạc cùng các thông tin kỹ thuật về âm nhạc được thiết kế chính xác, thích hợp với thính giác của các con. Với việc sử dụng tai nghe đặc biệt rất tốt đối với thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ, giúp tăng cường trí thông minh, rèn luyện khả năng ngôn ngữ.


Tai nghe bà bầu màu xàng
Những loại Tai nghe dành cho bà bầu, gối chữ u cho bà bầu chỉ thích hợp với mẹ bầu có thai bắt đầu từ tuần thứ 20 trở đi, nên nghe từ 2 đến 3 lần/ngày và thời gian nghe tối đa 15-20 phút/lần. Mỗi khi cho các con nghe bà bầu nên nghỉ ngơi, không nên nghe nhạc ở các địa điểm có nhiều tiếng ồn, cho mức âm thanh vừa phải kết hợp nhẹ nhàng xoa bụng giúp các con có thể cảm thấy được tình cảm của các mẹ dành cho mình.
Với việc sử dụng Tai nghe dành cho bà bầu có thể hỗ trợ con phát triển trí tuệ, củng cố khả năng tập trung, khơi gợi những tiến trình suy nghĩ sáng tạo. Kết hợp với các hoạt động của các mẹ bầu, với việc cho các bé nghe nhạc ngay từ khi trong bụng mẹ sẽ giúp trẻ phát triển hơn 10% so với những đứa bé khác, các bé sẽ thuận tiện chịu được mọi mệt mỏi và có khả năng kiềm chế xúc cảm một cách rất tốt. Mời ba mẹ tham khảo thêm sản phẩm Trang <https://www.facebook.com/daocu868/posts/483546088495112?__mref=message_bubble> phục chụp ảnh cho bé
Mẹ nên để con thưởng thức nhạc khi con được 16 tuần tuổi trở lên, thời gian đó các con có thể cảm nhận được những âm thanh bên ngoài. Bạn nên thưởng thức âm nhạc đó với cảm xúc của chính mình sẽ đem đến hiệu quả tuyệt vời đối với sự phát triển trí thông minh cho trẻ nhỏ và Tai nghe cho bà bầu nên được sử dụng khoảng 20-30 phút/ngày với âm thanh vừa đủ.