Máy bay điều khiển từ xa ới những thiết kế độc đáo khác nhau, là đồ chơi điều khiển phù hợp cho bé con ở nhiều lứa tuổi. Để trẻ nhỏ dễ dàng rèn luyện và lái, thỏa mãn ước mơ khám phá bầu trời, các sản phẩm hầu như chạy bằng pin AA, có bộ sạc điện và điều khiển đi kèm.

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa Master CP
Đôi tay bé sẽ trở nên khéo léo, nhanh nhẹn hơn, tăng cường kỹ năng quan sát và nhận thức cho bé trong quá trình điều chỉnh Máy bay đồ chơi điều khiển từ xa. Các bé được nghỉ ngơi, tự do vận động, phát triển cả về cơ thể và trí thông minh đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả lúc chơi máy bay cùng các bạn sau các giờ học căng thẳng.
Trước khi sử dụng Máy bay điều khiển, ba mẹ nên dạy trẻ con lắp pin đầy đủ cho máy bay và bảng điều khiển. Ba mẹ nên dạy trẻ nhỏ điều khiển máy bay bay thẳng và tập hạ cánh khi mới bắt đầu. Sau khi đã thực hiện nhuần nhuyễn hai bước trên thì chuyển qua tập lượn vòng (lượn cơ bản với một vòng trong rồi từ từ bay cao) và tập điều chỉnh máy bay chuyển hướng (trái phải). Cuối cùng, bạn nên cho trẻ nhỏ lái máy bay theo hình (hình chữ nhật, hình số tám..) lúc bé đã thuần thục.
Công ty chuyên cung cấp sản phẩm mẹ và bé cao cấp với mẫu mã phong phú là hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart.com. Máy bay điều khiển là một trong các sản phẩm đồ chơi cho bé thế mạnh của công ty. Hãy liên lạc với Babimart qua đường dây nóng 04 667 45 888 hay tới trực tiếp cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và giao hàng nhiệt tình nhất.