Sau đây balosaigon xin tổng hợp 1 số thông tin về cả nước ba lô bây giờ và nơi bán balo máy ảnh Crumpler có khởi thủy từ Úc, có ngoại hình trẻ trungchất lượng để những bạn tham khảo nhé.

mang chất liệu chống nước chống thấm nước tốt , balo máy ảnh nhãn hàng Crumpler thật ưng ý cho bạn đặc biệt là những chuyến đi chôi xa, bề ngoài được kiểu dáng cực kỳ gọn nhưng sức chứa rẻ , đựng được nhiều thiết bị khác nhau. Hãy ghé thăm chuyên trang mình cung cấp để tìm mua được cái ba lô máy ảnh Crumpler thật thấp cho chuyến đi chụp hình của bạn nhé.


mua ba lô máy ảnh crumpler hàng hiệubalo máy ảnh Crumpler được thiết kế bằng loại vải chống thấm thấp . Xuất hiện] trên TP.HCM tương đối lâu, cho tới thời điểm hiện tại , balo crumpler đã tạo được vị trí vững chắc cho mình trong lòng người tiêu dùng .

Ở mặt sau ba lô được may ngay lập tức sở hữu quai đeo kiên cố . không tính ra còn mang khoang lưng để thoát mồ hôi. với ngoại hình ngăn nhỏ ở hông để cất điện thoại, ipod và đặc trưng có túi lót riêng dành cho notebook . Ngăn đựng máy ảnh dưới bụng ba lô , đừng vừa 2 thân máy và 6 len mang vách chia siêu an toàn.
ngoại trừ ra, Balosaigon còn cung ứng nhiều loại balo máy ảnh của các nhãn hàng nổi danh khác như balo máy ảnh Driftwood , Lowepro, Benro... có nhiều kiểu dòng . màu sắc cho các bạn tha hồ lựa mua .
liên hệ cửa hàng : 475/2A Cách Mạng Tháng Tám , P. 13 , Q. 03 , TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 01234 273 273
Xin hân hạnh được đón tiếp !!!