Tai nghe bà bầu hỗ trợ các bé trong bụng mẹ dễ dàng cảm nhận được âm thanh, kích thích sự phát triển trí tuệ của bé từ khi vẫn còn trong bụng mẹ có cấu trúc âm thanh vòm, tác dụng từ nhiều hướng trong bụng. Tai nghe nhạc thiết kế đai đeo êm ái quanh bụng bầu bên trong đựng thiết bị âm thanh, chất liệu bảo đảm an toàn cho cả bé và mẹ. Tai nghe nhạc giúp mẹ hưởng thụ trọn vẹn thời gian nghỉ ngơi rất lí tưởng.

Tai nghe bà bầu Belly Sonic
tai nghe dành cho bà bầu chính là món đồ dành riêng cho thai nhi nghe nhạc giúp các bé cảm nhận nhịp điệu bài hát, kích thích não bộ phát triển. Việc cho thai nhi nghe nhạc sẽ hỗ trợ kết nối cảm xúc và tình cảm của bé và mẹ hiệu quả hơn. Tai nghe hỗ trợ bà bầu ngủ ngon giấc hơn và tâm trạng lạc quan hơn, các mẹ sẽ bớt tâm trạng hay suy nghĩ hoặc stress thường xảy ra trong giai đoạn mang bầu.
Mẹ nên dùng tai nghe dành cho bà bầu, gối chữ u bà bầu khi bé thức giấc, vì khi đó trẻ mới dễ dàng thưởng thức được âm thanh từ tai nghe nhạc. Để các bé cảm thụ được hơi ấm và tình cảm của mẹ, trong thời gian con nghe, các mẹ đồng thời dùng bàn tay nhẹ nhàng xoa khắp lên bụng.
Khi mà các con đã được 16 tuần tuổi trở lên, mẹ bầu nên để các bé cảm thụ âm nhạc bởi thời gian đó con có thể nghe được các âm thanh bên ngoài. Tai nghe bà bầu chỉ nên được dùng khoảng 20-30 phút/ngày với âm thanh vừa đủ, mẹ bầu nên nghe bản nhạc đó với cảm xúc của chính mình sẽ đem tới hiệu quả hữu hiệu với sự hoàn thiện trí tuệ cho trẻ nhỏ.