Đối với trẻ năng động, thích tìm tòi và yêu thích tốc độ thì Xe trượt scooter chính là một trong những sản phẩm đồ chơi vận động không thể thiếu. Với cả bé trai và bé gái, từ 3 tới 12 tuổi là giai đoạn phù hợp nhất để dùng sản phẩm.

Xe trượt Scooter 2001S
Xe scooter, Xe trượt scooter 2 bánh có cấu tạo khá đơn giản.
Không những giúp trẻ rèn luyện thể lực tối đa để cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai và nhanh nhẹn hơn; mỗi ngày đi Xe trượt scooter còn giúp các bé phát huy sự khéo léo và rèn luyện óc quan sát, kỹ năng đoán trước tình huống bất ngờ có thể xảy ra trên đường đi để đưa ra những phương án giải quyết phù hợp. Thêm nữa, xe trượt còn mang đến cho trẻ những giờ chơi thoải mái sau những buổi học trên lớp, cho phép con tiếp xúc gần hơn với môi trường xung quanh, tăng khả năng giao tiếp với mọi người.
Các sản phẩm xe trượt scooter 3 bánh, Xe đạp cân bằng chất lượng tốt với giá thành hợp lý được Babimart.com cung cấp rất nhiều ra thị trường. Hãy đến trực tiếp các siêu thị bán lẻ trên toàn hệ thống của Babimart hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 04 667 45 888 hoặc 08 66 8585 82 để nhận tư vấn và giao hàng trong thời gian ngắn nhất.