Bạn muốn biết nơi bán yến sào cho bé 1 tuổi tại TPHCM tin cậy, giá cả tin cậy? Công ty TNHH Yến Sào Phương Nam chuyên bán yến sào cao cấp đồng thời tư vấn, xây dựng, thiết kế nhà yến.
http://yensaophuongnam.weebly.com/products.html

Để bé có một sự phát triển tốt nhất so với bạn cùng lứa, một sự đầu tư đầy đủ cho thời gian đầu đời của bé là rất quan trọng. Lúc mà bé mới tập ăn sẽ cần một thứ thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có ích cho sự phát triển cơ thể và trí não, dễ hấp thu và hấp dẫn cho bé. Tổ yến thỏa mãn được đầy đủ những yêu cầu này.


Khuyến mãi Hè 2015: Hạ giá của Yến tinh chế 2.000.000 VNĐ xuống 1.800.000 VNĐ/ 50g


Yến tinh chế nguyên chất là loại sản phẩm thiên nhiên được rút sạch lông bằng tay sau đó sấy khô lại. So với loại chưa tinh chế, sản phẩm này có thể chế biến trực tiếp thành thức ăn cho bé mà không cần nhặt lông (việc này tốn rất nhiều thời gian và sức lực, đặc biệt với người không chuyên).


Hiện nay thị trường tràn ngập quảng cáo về yến sào và nhiều công ty rao bán yến sào với giá khác biệt từ 1.100.000 VNĐ đến 2.200.000 VNĐ /50g. Điều này làm cho phần lớn người tiêu dùng do dự khi mua sản phẩm yến. Việc giá cả khác biệt là do chất lượng tổ yến và nguồn hàng cũng có nhiều loại. Yến Malaysia và Indonesia có giá thấp hơn nhiều so với yến Việt Nam cho nên một số công ty trộn với yến Việt Nam hoặc trực tiếp đem bán cho khách.

Thị trường Trung Quốc và Hồng Kông là những nơi chính nhập khẩu tổ yến. Vài năm gần đây, do hàm lượng hóa chất sử dụng trong yến sào của Malay và Indo cao hơn quy định cho nên yến Việt Nam được ưa thích và có giá cao hơn ở hai nơi này.

Do đó bạn tốt nhất chọn mua ở những công ty có nhà yến tại Việt Nam. Công ty TNHH Yến Sào Phương Nam chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng những nhà yến ở Cần Giờ, Kiên Giang, Củ chi, Long Thành... từ năm 2009 trở lại đây. Đối với những nhà yến này, chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì và trực tiếp thu hoạch yến sào cho khách hàng.

Do đó công ty TNHH Yến Sào Phương Nam có nguồn yến sào Việt Nam ổn định và kiểm soát được chất lượng từ khâu thu hoạch cho đến chế biến.

Địa chỉ bán yến sào cho bé 1 tuổi tại TPHCM: 391/37 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10
HOTLINE: 0932000367
Email: yspn2014@gmail.com

Keyword: ban yen sao cho be 1 tuoi tai TPHCM