Quan điểm của tôi không nên tiền nhiều là mang chất lượng sống thấp nhất, nhưng để mang cuộc sống thấp thì ko thể thiếu tiền. Chúng ta sở hữu thể mua chuyến phượt ở Sapa or đi Tam Đảo 02 ngày… tùy những bạn mang thể tậu cho mình các địa điểm lý tưởng nhất. xung quanh Hà nội, mang siêu nhiều Resort đẹp, tuy nhiên để tiến kiệm chi phí thì các bạn bắt buộc tậu sắm phòng khi họ Sale off để với giá rẻ nhất và tiết kiệm. Sau lúc đã chọn xong địa điểm thì việc còn lại là xách mẫu balo đẹp lên và đi thôi !!!
Kinh nghiệm du lịch vào tậu thu

Chuẩn bị gì cho chuyến đi?

ví như những bạn rủng rỉnh một chút, mang thể tậu một số Resort đang với chương trình khuyến mãi, và nên sắp xếp nghỉ phép để đi vào ngày khiến việc cho giá thành thấp nhất và dịch vụ thấp nhất.

Ít tiền hơn chút, các bạn có thể sắm phương án, ở khách sạn sắp các khu Resort, mình tận hưởng ké chút không khí nơi đây. với thể chọn phương án cùng nhóm, gia đình chơi các dịch vụ sở hữu sẵn trong Resort như Bơi, cắm trại, Tennis… Còn ăn uống thì bắt buộc tìm quán ngon ở ngoại trừ cho rẻ , ăn trong Resort thì giá cao mà chưa chắc đã ngon và dân dã.

Còn tiết kiệm Trong đó, các bạn phải sắm phương án về quê nhà bạn nào trong Team, bắt gà vườn, đi chợ, tự nấu nướng và trải nghiệm cuộc sống của vùng nông thôn việt nam.

với theo các gì cho chuyến đi?

nếu các bạn ở Resort thì cũng chẳng nên với gì nhiều, 1 ba lô du lich trong ấy mang hầu hết quần áo vật dụng cá nhân, sạc pin điện thoại, vài thứ đồ chơi cho trẻ con nếu bạn có em bé. Tôi thường tìm mẫu balo du lich Ortovox cái lớn là với thể đựng hầu hết quần áo, và các vật dụng cá nhân cần thiết của 02 người (trường hợp những bạn đi mang người mình yêu…). Theo tôi giả dụ với người yêu thì cần dẫn đi… Đừng quên với theo vợt Tennis, giầy, bóng tennis… ví như đi sở hữu nhóm biết chơi môn này.

Kinh Nghiệm: Nhớ có theo trái cây, thuốc uống, đặc thù thuốc đau bụng, và thuốc cảm sốt, ho cho người to và cho cả em bé.

không khí se se lạnh, làm cho tôi nhớ 1 thời đã qua sở hữu các chuyến đi phượt đầy thú vị, ko khí lãng mạn, phong cảnh tuyệt đẹp cùng với người mình yêu … tôi vẫn thấy tiếc nuối, chỉ mong thời gian hãy quay lại…

Sau cùng, chúc các bạn với chuyến đi phượt vui vẻ, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn mang người mình yêu thương nhất….