Omate Lutetia - đồng hồ thông minh cho phái đẹp

Những chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay giờ đây không chỉ thông minh mà chúng còn là món phụ kiện thời trang cao cấp, sành điệu… đặc biệt là với chị em phụ nữ. Samsung, Pebble, LG và nhiều hãng khác đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế đẹp. Tuy nhiên, một thiết kế dành riêng cho phụ nữ thì vẫn chưa đến. Nắm bắt cơ hội này, hãng Omate mới đây cho biết, họ sãn sàng để làm điều đó. Hãy cùng shop đồng hồ nam chính hãng tìm hiểu nhé.

Đội ngũ thiết kế của họ đã và đang nỗ lực với một tiêu chí được đặt lên hàng đầu là làm ra một sản phẩm SmartWatch dành riêng cho phái đẹp. Sản phẩm đó có tên gọi là Lutetia. Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ thông minh này là một màn hình LCD Transflective cho khả năng hiển thị tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng ngoài trời. Nó được thiết kế tổng quan dạng hình tròn, bề mặt kính hơi lồi lên và được phủ một lớp sapphire mỏng.

Dây đeo của máy được cấu thành từ nhiều hạt nhỏ trông rất tinh tế và sang trọng. Với thiết kế như vậy, Omate Lutetia chắc chắn sẽ là một chiếc đồng hồ thời trang và thông minh trên cổ tay của chị em phụ nữ.

Giống như người anh em Omate X, Lutetia được đặt theo tên cổ xưa của Paris. Chiếc đồng hồ này chạy Nucleus RTOS - hệ điều hành được hỗ trợ bởi nền tảng MT2502 Aster của MediaTek. Ưu điểm của nền tảng này là khả năng tiết kiệm pin rất tốt với thời gian sử dụng có thể kéo dài lên đến 1 tuần. Cộng với đó, Nucleus RTOS còn cho phép thiết bị của mình có khả năng ghép nối với các thiết bị khác chạy Android và iOS.

Về mặt tính năng, chiếc Omate Lutetia cũng có phần hao hao với người tiền nhiệm Omate X. Cả hai chiếc đều có nhiệm vụ chủ yếu là báo giờ thay vì hoạt động như một thiết bị di động. Sự thông minh của hai chiếc đồng hồ này nằm ở khả năng đo đường, kiểm soát âm nhạc, báo thông tin thời tiết, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ. Ngoài ra còn có tính năng điều khiển bằng giọng nói.


Nhiệm vụ chính của Omate Lutetia là báo giờ


Giám đốc điều hành của Omate, Laurent Le Pen nói rằng: thay vì cạnh tranh với những cái tên như Pebble, Samsung và Apple, Lutetia sẽ nhận sự hỗ trợ từ các đối tác như Michael Kors, Calvin Klein, Guess, D&G để gây ấn tượng với người dùng bằng thiết kế. Ông cũng khẳng định Lutetia sẽ có kích thước giống đồng hồ Michael Kors với 40mm chiều rộng và 12mm bề dày. Theo ông, với bề rộng và chiều dài như vậy, Omate sẽ có kích thước không nhỏ nhưng cũng không phải là một kích thước quá lớn so với cổ tay phụ nữ. CEO của Omate cũng cho biết thêm, Lutetia chắc chắn sẽ nhỏ hơn so với Moto 360.

Điều thú vị là giá thành của Omate Lutetia sẽ đắt hơn một chút so với Omate X, điều này có lẽ ảnh hưởng bởi vật liệu chế tạo và quá trình thiết kế. Song, với 169USD, đây vẫn là mức giá tương đối hợp lý cho một món đồ vừa thời trang, vừa hợp thời. Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ, bạn yêu thích công nghệ, Omate Lutetia là sản phẩm lý tưởng dành cho bạn. Lô hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ đến tay những người đặt hàng vào cuối tháng này.