Với đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại và số lượng công nhân được đào tạo tay nghề cao, xưởng may Nam Tiến luôn tin tưởng vào khả năng cung ứng sản phẩm chất lượng ra thị trường. Không phải tự nhiên mà xưởng may Nam Tiến được khách hàng tin tưởng và tin dùng sản phẩm trong nhiều nam qua. Đặt được số lượng khách hàng và đơn hàng lớn là do tự bản thân xưởng may luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Uy tín về chất lượng vải, về đường may cẩn thận, về chi tiết in….Chính vì vậy mà xưởng may đã luôn nhận được sự yêu mến của quý khách hàng và là những khách hàng trung thành cùng xưởng trong nhiều năm qua.
Nhận gia công áo thun nam nữ - gia công áo thun cá sấu - áo thun xuất khẩu tại tphcm
Nam Tiến nhận gia công áo thun nam nữ tại tphcm với các loại vải thun chất lượng như cotton, cá sấu ... Nhận gia công áo thun giá rẻ tại tphcm với giá vải tận nhà máy nhuộm mang chất lượng cao và giá cạnh tranh. Bên cạnh đó xưởng may gia công Nam Tiến chuyên nhận gia công áo thun nam nữ thời trang, gia công áo thun đồng phục, gia công các đơn hàng áo thun xuất khẩu số lượng lớn với giá vải cực rẻ tận nhà máy tại TPHCM. Xưởng may gia công có thể sản xuất những đơn hàng lớn trong nước từ 100 – 200 hàng và gia công các đơn hàng áo thun xuất khẩu ra ngoài cho đến những đơn hàng 100.000 -200.000 hàng trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo.
Xưởng may gia công có thể sản xuất những đơn hàng lớn trong nước từ 100 – 200 hàng và gia công các đơn hàng áo thun xuất khẩu ra ngoài cho đến những đơn hàng 100.000 -200.000 hàng trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo.
Một số mặt hàng thun chủ yếu đang gia công hiện nay như:
- Áo thun cao cấp như polo, cá sấu, hàng xuất khẩu: được làm bằng chất liệu thun cá sấu co dãn 4 chiều thấm hút tốt, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi kết hợp với quần jean, khaki, short ngắn.
- Áo thun trơn: Chất liệu 100% cotton thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái khi mặc trong những tiết trời oi bức hay mùa hè, đảm bảo may ao thun gia re nhất thị trường
- Đồ thể thao: Với chất liệu cotton, thun lạnh co dãn tốt mang lại cảm giác thoải mái khi hoạt động thể thao cần hoạt động.
- Váy chất liệu thun: với nhiều kiểu dáng form body, chất liệu thun mềm mại mang lại cảm giác thoải mái khi diện.
Bên cạnh đó xuong may ao thun Nam Tiến:
- Nhận sản xuất và gia công áo thun cao cấp, áo thun thời trang nam nữ cho shop - trung tâm thương mại
- Nhận may áo thun
đồng phục: đồng phục học sinh, đồng phục thể thao, đồng phục quảng cáo, sự kiện,..
- Nhận may áo nhóm, áo lớp, áo CLB,..
Áo thun Nam Tiến chuyên gia công các mặt hàng thun có mặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh lận cận với nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề cao được qua đào tạo với đường may khéo léo và sắc xảo nhất. Kết hợp với trang thiết bị và dây truyền hiện đại chuyên dùng trong ngành may mặc như máy may điện tử 1kim, 2kim, 12kim - máy vắt sổ công nghiệp, máy thùa khuy công nghiệp điện tử tự động, máy cuốn sườn điện tử tự động và máy may công nghiệp điện tử tự động khác đảm bảo đường may xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất như Nhật, Châu Âu, Nga, Mỹ ...

Trên tinh thần hợp tác và phương châm làm việc “uy tín - chất lượng - đảm bảo giao hàng đúng hạn" chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.