VTC Mobile đồng hồ thông minh giúp cha mẹ quản lý con cái

Chiếc đồng hồ dành cho trẻ em này hoạt động cùng với một ứng dụng chạy trên điện thoại, ứng dụng này do các kỹ sư VTC Mobile xây dựng và phát triển, tương thích với cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Khi trẻ đeo đồng hồ, ứng dụng được cài trên điện thoại phụ huynh sẽ báo cho phụ huynh biết trẻ đang ở vị trí nào dựa trên tín hiệu GPS của đồng hồ. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể “vẽ” một khu vực an toàn cho trẻ, để khi trẻ ra khỏi khu vực đó thì ứng dụng trên smartphone sẽ báo động. Hãy cùng cửa hàng đồng hồ op chính hãng tìm hiểu nhé.

Với đồng hồ này, trẻ em cũng có thể liên lạc hai chiều với người thân qua các số điện thoại định sẵn. Đồng hồ cũng có phím SOS để trẻ em liên hệ với người thân trong trường hợp khẩn cấp; kích hoạt SOS thì đồng hồ sẽ liên tục liên hệ với số điện thoại định sẵn đến khi có người nghe máy.

Đồng hồ cũng có khả năng phát hiện va đập hoặc khi bị tháo khỏi tay, việc này nhằm phát hiện trẻ em có bị ngã, bị tấn công hoặc bị tháo đồng hồ hay không.

Theo đại diện nhà phát triển VTC Mobile, chiếc đồng hồ được họ đặt hàng gia công, riêng ứng dụng được phát triển bởi VTC Mobile. Để sử dụng được các tính năng vừa nêu, khách hàng phải mua đồng hồ kèm với các gói cước 6 tháng hoặc 1 năm để duy trì ứng dụng. Trong tuần lễ đầu tiên ra mắt, gói dịch vụ 6 tháng sẽ được bán giá 250 ngàn đồng (giá gốc 300 ngàn đồng), gói 1 năm giá 450 ngàn đồng (giá gốc 600 ngàn đồng). Cũng trong đợt khuyến mại này, đồng hồ được bán giá 1.999.000 đồng (giá gốc 2.490.000 đồng). Đại diện VTC Mobile cho biết Tadi là thương hiệu thuộc đơn vị này, sắp tới sẽ không chỉ có đồng hồ mà còn các sản phẩm thông minh khác dành cho trẻ em và gia đình.

Đồng hồ được bán thông qua kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình VTC11 và qua website của VTC, đồng thời sắp tới sẽ bán ra tại các cửa hàng điện máy, nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trẻ em…, đại diện VTC Mobile cho biết. Chiếc đồng hồ Tadi dùng vi xử lý Mediatek MTK 360 MHz, pin 400 mAh, màn hình OLED 0,66 inch; có 4 màu: cam, xanh da trời, hồng, xanh lá.