Xu hướng thời trang đường phố New York vừa qua có thể thấy rằng không còn phong cách giản dị "tuềnh toàng" mà thay vào đó là vể đẹp tươi sang và nhiều đột phá

1.Càng đơn giản càng tốt : Sự đơn giản trong phong cách của các tín đồ thời trang New York không đồng nghĩa với sự đơn điệu, nhàm chán.

Trái lại, họ phải sở hữu gu thẩm mỹ đủ tinh tế để có thể cân bằng được các chi tiết trên trang phục của mình.

2.Những sọc màu nổi bật :Nếu tuần lễ thời trang nam ưu ái cho phong cách tuềnh toàng, đơn sắc thì tuần lễ thời trang nữ lại là sự góp mặt của đông đảo những thiết kế màu mè và tươi tắn hơn.

3. Gợi cảm chừng mực : Thay vì phô bày da thịt quá đà, sự gợi cảm trên đường phố New York chính là vẻ đẹp nửa kín, nửa hở, luôn chừa đủ không gian cho sự tưởng tượng của người đối diện.

4.New York cũng không kém lãng mạn :Bằng chứng là, những thiết kế hoa cỏ mềm mại, nữ tính vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng các tín đồ thời trang. Và sự sáng tạo không biên giới Trong tuần lễ Thời trang New York sẽ thiếu đi sức hấp dẫn và sự thú vị nếu không có sự hiện diện của những phong cách điên rồ và táo bạo ngoài tầm kiểm soát.

Cùng xem những sản phẩm thời trang 2015 tại : BÁN BUÔN THỜI TRANG

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại Sàn TMĐT GOCOM.VN