Đồng hồ thông minh chạy Windows Phone

Google đã ra mắt android wear dành cho các thiết bị đeo được, cùng với đó thì số lượng các bản thiết kế đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành này cũng được đưa lên mạng chia sẻ với số lượng khá lớn. Ngay cả Apple cũng rục rịch chuẩn bị có cho mình một mẫu smartwatch thì Microsoft lại chưa hề có bất kỳ động thái nào về thiết bị đầy tiềm năng này. Nhà thiết kế Nadir Aslam mới đây đã đưa ra ý tưởng của mình về 1 chiếc smartwatch có khả năng hỗ trợ tối đa cho các sản phẩm Windows Phone.

Ông đưa ra thiết kế với mặt đồng hồ tròn, thiết kế đơn giản và chỉ có duy nhất 1 nút bấm, 1 chiếc đồng hồ thông minh mang phong cách cổ điển. Sản phẩm này có thể hiển thị được thông báo, thời tiết, chỉ đường và hàng loạt ứng dụng khác. Nó cũng được tích hợp cả Cortana để hỗ trợ người dùng theo cách thông minh nhất. Dưới đây là thiết kế chi tiết của mẫu đồng hồ này. Dưới đây là những hình ảnh về sản phẩm này hãy cùng shop dong ho nam chinh hang tìm hiểu nhé.

Từ trước đến nay chúng ta đã thấy khá nhiều ý tưởng đồng hồ thông minh dùng với Android và iOS, nhưng còn với Windows Phone thì sao? Nhà thiết kế Nadir Aslam mới đây đã phác họa suy nghĩ của anh về một chiếc smartwatch được tối ưu hóa để ghép với các điện thoại Windows Phone trong khi vẫn sở hữu thân hình giống một cái đồng hồ đeo tay thật sự.

Vì mặt đồng hồ là một màn hình nên người dùng có thể chọn bất kì loại mặt nào mà họ muốn, ngoài ra sản phẩm còn có thể hiển thông báo, tin nhắn, thời tiết, chỉ đường và nhiều thứ khác. Mẫu smartwatch này cũng được tích hợp tính năng trợ lý thông minh Cortana và người dùng có thể gọi “cô ấy” bằng cách nói “Hey, Cortana”.