Đồng hồ đôi hiện nay trở thành món quà quen thuộc với các cặp đôi trong ngày sinh nhật, kỹ niệm ngày cưới, ngày lễ,…Và đối với các cặp đôi trẻ thì đồng hồ đôi G-Shock luôn là lựa chọn hàng đầu.

Tình Yêu Nhân Đôi Với Đồng Hồ G-Shock


Đồng hồ đôi G-Shock được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích

Đôi nét về đồng hồ G-Shock

G-Shock là dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của Casio, ra đời vào năm 1983 đồng hồ G-Shock đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, đồng hồ G-Shock được yêu thích bởi rất nhiều bạn trẻ, bởi thiết kế độc đáo cá tính, đa dạng màu sắc, trẻ trung và năng động.

Những cặp đôi trẻ hiện nay cũng rất yêu thích và lựa chọn cho nhau đồng hồ đôi G-Shock trong những ngày lễ kỷ niệm, sinh nhật,… Vậy tại sao bạn nên lựa chọn đồng hồ đôi G-Shock cho người ấy?

Trẻ trung năng động và cuốn hút


Trẻ trung năng động và cuốn hút với đồng hồ đôi G-Shock

Đồng hồ đôi G-Shock mang vẻ đẹp trẻ trung năng động và đầy sức sống dành cho giới trẻ, tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút dành cho người đeo. Với thiết kế gồ ghề mạnh mẽ của đồng hồ đôi G-Shock sẽ giúp bạn thỏa mái hơn trong những hoạt động ngoại khóa ngoài trời.

Chức năng đa dạng

Đồng hồ G-Shock nổi bật với rất nhiều chức năng dành cho những người thích du lịch, dã ngoại hay thể thao. Với những chức năng nổi bật của đồng hồ đôi G-Shock có thể kể tới như: giờ kép, giờ thế giới, đồng hồ đếm ngược, đèn led, la bàn,….

Màu sắc sặc sỡ đa dạng

Đồng hồ đôi G-Shock được thiết kế màu sắc sắc rất đa dạng, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình cặp đồng hồ đôi G-Shock với màu sắc phù hợp nhất dành cho hai bạn. Có nhiều cặp đôi còn sưu tập cho nhau những mẫu đồng hồ G-Shock nhiều màu sắc nhất trong tủ quần áo của mình để dễ dàng kết hợp với trang phục.

Giá cả vừa phải

Với số tiền vừa túi bạn đã có thể lựa chọn được cho nhau được những chiếc đồng hồ G-Shock fake đẹp nhất. Đây cũng là điều mà thương hiệu Casio muốn nhắm tới, bởi vì đối tượng khách hàng của họ là những người có độ tưởi từ 16-23 (với mức thu nhập rất thấp hoặc chưa có thu nhập).

Bền bỉ và kháng nước tốt

Độ bền bỉ của đồng hồ đôi G-Shock có thể đi cùng hai bạn đến suốt cuộc đời. Đồng hồ G-Shock còn có thể chống chịu với mọi va chạm và tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, đồng hồ G-Shock còn có khả năng chịu áp lực nước lên đến 200m, giúp bạn dễ dàng trong những hoạt động vui chơi giải trí hay bơi lặn biển.
Tôt nhất, bạn nên đến Phụ kiện thời trang 83 – Nhà bán lẻ đồng hồ uy tín hàng đầu Việt Nam! Nơi bạn sẽ:

Dễ dàng tìm được những mẫu đồng hồ đôi G-Shock đẹp nhất dành cho hai bạn.
Được hỗ trợ tư vấn từ chuyên viên bán hàng chuyên ngiệp.
Chế độ bảo hành hàng đầu Việt Nam.
Dễ dàng thanh toán với nhiều phương thức.
Chế độ ưu đãi hậu mãi hấp dẫn.

website: phukienthoitrang83.com
liên hệ : 0976 08 0391
facebook: facebook.com/donghodoi83