Hiếm ai trong chúng ta hài lòng với sắc vóc trời sinh của chính mình. Có những cô nàng luôn than phiền về cân nặng cũng như thân hình hơi tròn của mình, và ngược lại, cũng có không ít cô nàng cảm thấy thiếu tự tin về thân hình gầy guộc mảnh khảnh của mình. Bởi, thân hình quá gầy cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ thiếu đi những đường cong vốn là thế mạnh của phái đẹp cũng như tự giới hạn sự chọn lựa trang phục của mình. Nếu sự lựa chọn nhầm màu sắc cũng như kiểu dáng trang phục thì sẽ khiến bạn thiếu sức sống vô cùng

Những cô nàng gầy còm nên diện những gam màu sáng mà điển hình là các tông màu dịu nhẹ pastel như: xanh bạc hà, hồng phấn, vàng mỡ gà... Bên cạnh đó, màu color block sáng và rực rỡ cũng nằm trong danh sách "an toàn" mà các nàng gầy có thể diện thoải mái. Vàng, đỏ, xanh lá, cam... Hãy tự tin chọn cho mình những màu sắc "chói" nhất để thật nổi bật. Bạn cũng đừng quên màu trắng - bởi nếu đây là màu sắc mà nàng béo hay tránh thì với bạn, nó chính là "vũ khí" thời trang hoàn hảo.

Có điều, những cô nàng gầy thường có làn da hơi xám nên các màu sắc nóng, tươi của mùa Xuân/Hè sẽ là giải pháp tốt nhất. Cần tránh đơn sắc, cụ thể là những sắc màu trung tính như đen, ghi, nâu. Những nàng gầy có thể thoải mái diện các màu sắc nóng, tươi và nổi bật như đỏ, cam, vàng, hồng, xanh lá... Đặc biệt, những cô nàng có da hơi xám nên chăm diện những màu sắc này bởi chúng khiến bạn trông tươi trẻ hơn và tràn đầy sức sống. Trắng là màu sắc hoàn hảo cho nàng gầy. Bạn có thể mix nó với tông đen theo đúng mốt, có điều hãy để sắc trắng chiếm vai trò chính với những item chủ đạo như váy/áo và kết hợp cùng các phụ kiện đen như túi xách, giày, legging... Các màu sắc pastel dịu nhẹ như hồng phấn, xanh bạc hà, vàng nhạt... cũng cực kỳ hợp với nàng gầy.Tuy nhiên, bạn cũng cần nên lưu ý rằng màu sắc pastel khá kén da người mặc đấy nhé!

Nguồn http://vaxysago.com/