Bạn đang tìm 1 đơn vị chuyên các gói dịch vụ trang trí bàn thôi nôi cho bé ở tphcm? Bạn tự hỏi ở sài gòn có công ty nào nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trọn gói cho bé? Tự hào với trên 15 năm trong nghề event- truyền thông, lavender tin rằng bạn hoàn toàn có thể an tâm và hài lòng khi sử dụng trọn gói các dịch vụ từ lavender.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn được dễ dàng hơn, công ty cổ phần Truyền Thông Lavender xin giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé:
Tại nhà: nhà riêng của bé, hay nhà ông bà nếu không gian rộng rãi , thoáng mát để tạo sự ấm cúng, gần gũi cũng như lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất cho bé và gia đình tại ngôi nhà thân yêu.
Tại nhà hàng tiệc hay ngoại cảnh ( nội- ngoại thành trong vòng bán kính 50km): với không gian đãi tiệc nhà hàng, khách sạn, chuyên nghiệp, sang trọng nhưng không kém phần vui nhộn
( Nếu bạn tổ chức ở ngoại ô thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể )
Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc hay từng gói dịch vụ riêng lẻ theo yêu cầu cũng như phù hợp với chi phí mà khách mong muốn.

Mong muốn của khách hàng cũng chính là mong muốn của lavender event, để liên hệ đặt các gói dịch vụ cho bé từ lavender vui lòng gọi: 0912.797887| Website: lavenderstudio.vn| email: info.saigon@lavender.com.vn