Moto 360 chiếc đồng hồ smartwatch đẹp nhất thế giới

Sau khi sự kiện Google I/O 2014 kết thúc, ngoài những thay đổi về phần mềm và hệ điều hành dành cho các thiết bị của Google, thì người dùng yêu công nghệ trên thế giới cũng đón nhận loạt smartwatch chạy Android Wear với thiết kế bắt mắt cùng những tính năng không thể chê vào đâu.

Moto 360 sẽ được bán ra với nhiều màu khác nhau và một loại dây đeo độc đáo, nhưng có vẻ như màu đen là màu đẹp nhất. Hãy cùng với cửa hàng bán đồng hồ ở hà nội tìm hiểu nhé.

Đặc biệt, thiết bị được nhắc tới nhiều nhất chính là Moto 360. Theo đó, Moto 360 sở hữu một thiết kế rất cứng cáp và thời thượng, có thể nói đây là một smartwatch cao cấp nhất trong số những smartwatch trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khi đeo lên, cảm giác của người dùng về chiếc đồng hồ này là khá nhẹ nhàng, tròn trịa và thoải mái. Tuy nhiên, dường như mặt đồng hồ lại có vẻ hơi quá khổ với những người có cổ tay nhỏ, nên phần lớn chỉ phù hợp với đối tượng nam giới.

Ngoài thiết kế đẹp mắt thì Moto 360 còn gây ấn tượng nhờ màn hình sáng và độ phản hồi cao. Mặt kính cảm ứng hơi nổi lên một chút so với khung của đồng hồ, tạo cho người dùng cảm giác 3D và đặc biệt là được trang bị mặt kính saphirre - đúng chất của một chiếc đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên, độ dày Moto 360 dường như không được mỏng như kì vọng, nhưng vẫn không quá thô kệch khi đeo trên tay.

Nhìn chung, người dùng cũng phải chấp nhận chuyện này vì với màn hình cảm ứng thì máy cần có một viên pin đủ lớn. Thêm vào đó, Moto 360 cũng sạc bằng sạc nam châm và máy có khả năng chống nước.heo những thông tin mới nhất thì Moto 360 sẽ được bán ra với nhiều màu khác nhau và một loại dây đeo độc đáo, nhưng dường như màu đen là màu đẹp nhất.

Trong khi đó, phần mặt dưới là nơi đặt driver màn hình, trông hơi thiếu thẩm mỹ một chút, tuy nhiên đó là phần không thể thiếu trên bất kì một smartwatch nào. Những tin đồn trước đây còn cho rằng, Moto 360 sẽ lên kệ với giá khoảng 4,5 triệu đồng và ra mắt vào cuối mùa hè năm nay.