Kết hợp quần áo cùng mẫu giày gót cao đen

Một đôi giay cao got 2015 đen có thể giúp bạn những gì? bạn rất dễ dàng đi làm với nó, nó quá hợp để tạo nên vẻ lịch thiệp nhã nhặn khi Mix cùng đồ công sở. bạn có thể ra ngoài đi chơi, đôi giầy cao gót đen không hề "nao núng" trước những trang phục màu sắc và casual. bạn có thể dùng nó khi dự tiệc, đôi giầy cao gót đen sẽ "fit" tốt với sự sang trọng, se xy của những chiếc váy dạ hội.


Hãy cùng chúng tôi xem qua vài cách Mix đồ với đôi giầy cao gót đen kỳ diệu qua bài viết: Mix trang phục với đôi giầy cao gót đen này nhé.


1. Mix trang phục công sở


Một đôi giầy cao gót đen rõ ràng là tốt khi Mix cùng sự đơn giản, lịch sự của đồ công sở. Nhưng bạn muốn một chút phá cách, trẻ trung cho trang phục của mình? Hãy chọn những đôi giầy cao gót có kiểu dáng trẻ trung một chút, Mix cùng trang phục sáng màu, bạn sẽ trở nên tươi trẻ và duyên dáng hơn rất nhiều đấy.2. Mix trang phục khi đi chơi


Những buổi cafe, shopping, gặp gỡ bạn bè đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phụ nữ trẻ hiện nay. Thoát ra khỏi những trang phục công sở gò bó, chị em phụ nữ có thể tìm đến cho mình các kiểu trang phục nhẹ nhàng, thoải mái với màu sắc rực rỡ hơn thêm phần cuốn hút. Và tất nhiên rồi, đôi giầy cao gót đen sẽ cùng bạn Mix hết trang phục đi chơi này đến trang phục đi shopping khác mà không hề vấp phải một chút khó khăn nào.


3. Mix trang phục đi dự tiệc

không có gì dễ hơn là Mix một đôi giầy cao gót đen với trang phục dự tiệc. Nó hợp với cả mini-dress lẫn những chiếc váy dạ hội thướt tha. Nó giúp bạn trở nên sang trọng, gợi cảm và cực kỳ cuốn hút mà không cần phải bỏ quá nhiều bận tâm vào đó, bởi nó là sự lựa chọn an toàn và lý tưởng.Bật mí một điều nhé, hãy Mix cùng một chiếc áo khoác lông, giay cao got ho mui co quai đen và áo khoác lông sẽ biến bạn thành một cô nàng nổi bật nhất đêm tiệc đấy.