Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên internet. Nhà nhà dùng internet, mọi người dùng internet. Mua Quần Áo Nữ Online, Tìm nhà bán sỉ quần áo uy tín đang dần là xu thế của thời đại. Thay vì phải tốn thời gian , tốn công sức di chuyển tới các shop quần áo nữ thì với chiếc smart phone trên tay, các bạn nữ tha hồ chọn lọc các mẫu quần áo mới nhất được cập nhật qua website, facebook.Nhưng nhiều bạn gái vẫn có tâm lí e ngại khi mua áo xống trên mạng, đặc biệt là tìm nhà bán sỉ quần áo uy tín.

Họ không có thói quen trả tiền trước khi mua hàng.
Họ e ngại chất lượng của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm rất kém so với quảng cáo.
Họ sợ bị lường đảo . Khi số lượng lừa đảo đang càng ngày càng tăng lên.
Với những lí do trên, chúng tôi muốn chia sẻ một số kinh nghiệm mua hàng online cho các bạn.

Khi xác định mua váy đầm đẹp online để giúp bạn yên tâm hơn và dễ dàng hơn trong việc chọn mua váy đầm đẹp online. Sau đây She Loves xin bật mí " 6 điều cần phải tránh khi mua váy đầm đẹp online" để tránh cảnh ngộ “tiền mất, tật mang”.

- Chất lượng của váy đầm đẹp online: Đây là vấn đề đau đầu nhất khi mua xống áo online. Vì có rất nhiều sản phẩm xống áo nhái được bày bán nhưng lại đăng ảnh của sản phẩm loại 1. Các sản phẩm hàng nhái thường không có người mẫu chụp mà đi lấy ảnh từ trên mạng về. Bạn phải hỏi rõ “Chất lượng không tốt có được đổi hay trả lại không ?” Các nhà bán sỉ xống áo họ kinh doanh chủng loại nào, xuất xứ ở đâu

-Chú ý trong việc chọn Size: Mỗi cơ thể sẽ có số đo khác nhau, bạn phải nắm rõ số đo cơ thể của mình để chọn Size váy cho ăn nhập . Để tránh mua về mặc không vừa vì với một số hãng thời trang, bạn mặc vừa cỡ S nhưng cũng có hãng bạn phải mặc tới cỡ M. Điều này là do cỡ đồ của các hãng khác nhau. Do vậy, bạn cần thẩm tra biểu đồ kích thước của các hãng trên trang trước khi đặt mua bất cứ món đồ nào.
Hình ảnh của váy đầm: Thường các mẫu áo quần online được chụp rất đẹp và lung linh, nhưng thực tế thì không được vậy. Bạn cần tinh ý để nhận ra bức ảnh được chụp bằng 360 hay photoshop.Giá thành: Cùng một sản phẩm nhưng có nhiều chỗ bán khác nhau. Bạn sẽ chọn nên giá rẻ nhất. Tôi không khuyên bạn như thế mà tôi khuyên bạn nên tìm hiểu chính sách đổi trả hàng của shop. Các bạn đừng nên tham rẻ, vì mua quần áo online là nơi có giá thành rẻ nhất rồi, vì vậy hãy quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn.
Shop uy tín: Để tránh lường đảo , các bạn nên tìm hiểu về shop, hay những nhà bán sỉ áo xống . Những shop lâu năm thường có uy tín cao hơn, có lượng khách hàng thường xuyên phê chuẩn số lượt like hay comment. Ưu tiên shop có trang web riêng.

Hy vọng nhưng chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tránh được những rủi ro khi mua hàng online, tìm nhà bán sỉ quần áo uy tín.

- Website: sheloves.vn
- Hotline: 0902 528 366 – 0979 737 768
- Địa chỉ của cửa hàng: 161 Trần Hữu Trang, P10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


Keyword: vay dam dep