Váy xòe

Những chiếc váy xòe kiểu đuôi cá giống như tạo thêm một hiệu ứng đồng hồ cát cho phần thân dưới của bạn, thay vì một chiếc váy xòe chữ A thông thường. Váy sẽ bó vào phần mông, rồi sát dưới mông sẽ xòe ra, tạo ra sự cân bằng và khiến vòng 3 bạn có độ cong hơn. Kiểu váy này thì xưởng may áo phông đồng phục tin rằng sẽ thích hợp với những người có dáng quả táo, có ngực và thân trên lớn, hông nhỏ, mông lép.

Váy xếp ly

Chiếc váy kiểu xếp nếp, được làm từ chất liệu cứng cáp sẽ tăng kích thước cho vòng 3 một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng các kiểu váy tulip phồng hông hay váy bong bóng.


Váy trumpet có phần loe ngay sát vòng 3

Kiểu váy này tạo hình dáng giống như xếp chồng 2 chiếc đồng hồ cát lên nhau và hướng sự chú ý của người đối diện xuống vòng eo tới vòng 3 của bạn, giúp cơ thể trông đầy đặn hơn. Hướng mắt người nhìn xuống phần thân dưới là một cách rất tuyệt vời nhằm giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể của người có phần ngực lớn, hông bé và mông nhỏ.

Váy xòe thắt eo

Những chiếc váy liền chiết eo và dáng xòe mềm mại ở chân váy được xem là lựa chọn đúng đắn nhất cho các cô nầng có vòng 3 lép kẹp vì chúng sẽ tạo một phần hông nở, vòng 3 đầy đặn hơn đồng thời nhấn nhá cũng như thu hẹp phần eo của bạn lại.
Màu sắc của váy

Cũng giống như quy tắc chọn sọc ngang cho người gầy và sọc dọc cho người béo, nếu bạn có vòng 3 nhỏ thì nên tránh mặc váy hay quần có khối màu phối theo chiều dọc, điều đó khiến hông và mông của bạn nhìn gầy hơn, bị kéo dài ra. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc váy phối khối màu theo chiều ngang, nhấn thêm đường cong cho mông, đặc biệt là với những chiếc váy có hai khối màu đối lập ở ngay phần dưới mông. Kiểu váy này sẽ có tác dụng giống như váy xòe đuôi cá hay