EPOS - nghệ thuật của đồng hồ cơ khí.

EPOS nằm trong trong top 10 hãng đồng hồ độc lập uy tín nhất trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ này được sản xuất thủ công với bí quyết lâu đời. Trong những năm 80 của thế kỷ trước, khi mà ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống trở nên bế tắc vì không thể cạnh tranh nổi với những đồng hồ Quartz đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy cùng shop dong ho op chinh hang tai ha noi trải nghiệm về thương hiệu này nhé.

Peter Hofer-một chuyên gia đầy kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Ông là một trong số ít những người vẫn còn tin vào tương lai của đồng hồ cơ khí. Với tầm nhìn này, ông và vợ ông Erna quyết định thành lập công ty của riêng mình năm 1983: Montres EPOS SA. Tài sản chính của họ là một niềm đam mê đối với đồng hồ cơ khí và một bí quyết kỹ thuật trong lĩnh vực này.

Ngay từ đầu, EPOS đã là một thương hiệu cơ khí với những đổi mới thú vị. Trong những năm qua, EPOS vẫn trung thành với lựa chọn của mình, phát triển bộ sưu tập đồng hồ tuyệt đẹp kết hợp các cơ hấp dẫn.

Đạt được danh tiếng trên toàn thế giới qua nhiều thế kỷ, nhờ tinh thần tiên phong và ý nghĩ độc đáo trong sự gia công hoàn hảo của đồng hồ. EPOS đã trở thành một người giám hộ, là thước đo của các giá trị truyền thống và các tiêu chuẩn cao.
Điều đặc biệt nhất của đồng hồ EPOS là chuyển động cơ học của nó. Các cơ chế cơ bản đến từ các nhà sản xuất Thụy Sĩ nổi tiếng, sau đó được biến đổi thêm với các chức năng đặc biệt và trang trí tuyệt đẹp.

Sau khi hoàn thành, tuyệt tác được trang trí rất cẩn thận, thường bằng tay. Gần như tất cả các mô hình EPOS được trang bị một mặt kính tinh thể cho phép chủ nhân của nó để chiêm ngưỡng những cỗ máy cơ khí hoàn hảo.

EPOS cung cấp đồng hồ cơ khí chất lượng cao với các chức năng thú vị nhưng giá cả phải chăng. EPOS hoàn thành sứ mệnh với sự đam mê, xứng đáng được gọi là tinh hoa nghệ thuật của đồng hồ thế giới. Sản phẩm mang vẻ trang nhã, lịch lãm cho khách hàng là các doanh nhân thành đạt.