Gu thời trang của các cô nàng hotgirl luôn được săn đón bởi nó thể hiện xu hướng thời trang. She Loves xin giới thiệu tới các cô gái những mẫu váy đầm hotgirl siêu đẹp trong mùa thời trang hè 2015.

  • Chân váy bút chì

Chân váy bút chì và áo croptop là bội đôi váy đầm horgirl thường hay sử dụng để tôn dáng và khoe triệt để vòng eo con kiến cũng như vòng một nóng bỏng. Những cô nàng nào tự tin với cơ thể của mình thì nhanh chóng ghé shop để lựa một mẫu đẹp về mặc nhé.

Mẫu V2382 -

  • Váy đục lỗ

Ngòai bội đôi trên thì váy ôm body đục lỗ đang là mẫu váy đầm hotgirl siêu đẹp rất được lòng các người đẹp. Không chỉ có lợi thế khoe triệt thể 3 vòng cực chuẩn mà còn thể hiện cá tính qua những đường đục lỗ của lớp bên ngoài.
Mẫu V2240 -
3. Bộ đôi áo croptop và quần váy

Muốn khoe chân thon và dài và 3 vòng chuẩn không cần chỉnh thì đây là bộ đôi thần kỳ của váy đầm hotgirl giúp khoe tối đa vẻ đẹp của cơ thể.
Mẫu V2376 -


Với những gợi ý từ She Loves về những mẫu váy đầm hotgirl siêu đẹp trong mùa thời trang hè 2015 đã làm bạn hài lòng chưa? Nếu có thì nhanh chóng ghé shop lựa ngay một mẫu váy đẹp phù hợp với cơ thể.

Thời trang She Loves:

- Địa chỉ của cửa hàng: 161 Trần Hữu Trang, P10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh