quần áo trẻ em 6 tháng tuổi


Cửa hàng xin trân trọng kính chào quý khách hàng!

Tâm lý chung khi mua hàng của phụ huynhlà không lòng tin khi muốnmua hàng online vì không thể nào biết mẫu thực tế khi nhận được có đảm bảo được chất lượng hay không. Nắm bắt được tâm lý mua sắm online của Quý khách hàng, Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho Quý Quý phụ huynh nếu sản phẩm thực tế nhận được không giống hoàn toàn như sản phẩm mà anh chị đã chọn trên website hoặc chất lượng mẫu không đảm bảo và Quý khách sẽ không phải chịu bất kỳkhoản chi phí nào.


Hiện tại, shop gấu yêu hiện có chương trình khuyến mãi “ XẢ HÀNG - SALE OFF 15% - 20%" với nhiều mặt hàng về quần áo trẻ em. Những mặt hàng trong những mục này đều là các loại cực kỳ MỚI, rất đẹp và CHẤT LƯỢNG , đảm bảo KHÔNG phải là hàng bị LỖI. Do các mẫu quần áo trẻ em này không còn có đủ các size và sắp hết hàng nên shop xả hàng đồng loạt với giá rất hấp dẫn dành cho quý một người bạn của người tiêu dùng, SALE OFF 20%.

Cửa hàng chuyên cung cấp quần áo trẻ em 6 tháng tuổi đa dạng mặt hàng đi với rất nhiều mẫu là rất nhiều mẫu sản phẩm rất đẹp, đi kèm với chất lượng là giá thành vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới nhất để thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng.

Khi các phụ huynh đến shop online tại Shop Gau Yeu quý các phụ huynh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bạn có thể dễ dàng lựa chon cho cục cưng mình những bộ đồ vô cùng chất lượng, sành điệu nhất.

Sản phẩm của Cửa hàng cam kết 100% là hàng của Việt Nam với chất lượng, kiểu dáng rất đẹp, còn giá cả thì cực kỳ hợp lý, vô cùng phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.


SHOP GAU YEU nơi chuyên quần áo trẻ em 6 tháng tuổi giá rẻ tại TPHCM , chúng tôi cam kết mang sẽ đến những gì tốt nhất cho bé yêu của bạn!

Shop Gau Yeu xin giới thiệu đến quý mẹmột số mẫu quần áo vô cùng dễ thương và đáng yêu dành các bé dưới 1 tuổi:Quý khách có thể đến hàng trực tiếp tại: c/c Phú Thạnh, 53 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trước khi đến qua số điện thoại 0938 625 110.

Xem chi tiết: quan ao tre em 6 thang tuoi