Trong tháng 11 tới có các mẫu giày nào mới

Tháng 11 là thời điểm chớm lạnh , những cơn gió mùa liên tục thổi và cũng là thời điểm mua sắm mạnh nhất trong năm , nắm bắt được xu thế đó chúng tôi cho ra đời những loại giày việt nam xuất khẩu là mốt giày nữ 2015 , hớp hồn những quý bà quý cô dù khó tính nhất . Nào hãy cùng Wina điểm danh những mẫu giày hot mới nhập trong tháng 11 này nào.

Giày boot nữ

Giày boot nữ cao gót COCO DAVI với chất liệu xì cao cấp ,chiều cao vừa đủ nâng mũi trước 3cm cho bạn thoải mái khi đi bộ nhiều,mõm tròn trẻ trung , đường chỉ mai trang trí chạy ngang mũi phối quyanh miệng giầy các miếng da nhỏ tăng thêm độ sang trọng,kết hợ quai giả thắt nơ them điệu đà hơn cho bạn , mẫu có 3 màu chính : trắng , đen , nâu.


giày boot nữ thấp cổ cao gót với chất liệu da mờ , kiểu dáng mới cho BST thu đông năm 2015 kết hợp tinh tế giữa thu đông với quai đeo cổ chân đầy cá tính bít mũi nhọn sang trọng hơn ,2 bên hông trun co giản giúp bạn thoài mái hơn khi đeo mà ko lo đôi chầy giầy khó đeo giảm bớt đi khuyết điểm cho bạn , có 3 màu chính để cho bạn chọn lựa : đen ,nâu ,da bò .

Giày Cao Gót

giày cao gót công sở với chất liệu da mờ , kiểu dáng mới cho BST thu đông năm 2015 mũi giày được làm khóe léo ôm sát bàn chân , khi bước đi không tạo cảm giác khó chịu cũng như dễ rơi tuột , kết cấu đế giày chắc chắn tạo sự tự tin khi chuyển chắc chắn sẽ khiến bất kỳ bạn nữa cũng phải mủi lòng , có 2 màu chính để cho bạn chọn lựa : đen và hồng phấn


- Tham khảo về: kiểu tóc đẹp 2015 ấn tưởng nhất

Tin tức xu hướng thời trang giày năm 2015 được cập nhập liên tục tại shop giày Wina.