Hầu hết mọi người tin rằng nếu bị mắc bệnh dị ứng với những con vật nuôi thì cần phải luôn tránh xa chúng. Và vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng hơn khi liên quan đến trẻ em vì trẻ em dễ bị dị ứng hơn người lớn.


Tuy nhiên, trái với giả thiết phổ biến này, bệnh dị ứng với vật nuôi là dễ dàng giải quyết thậm chí bạn có thể sống chung với nhiều loại vật nuôi khác nhau cùng lúc trong nhà. Trên thực tế, có ít nhất 10 triệu người trên thế giới sở hữu vật nuôi, trong đó có trẻ em bị dị ứng với chính con vật cưng của mình.

Vậy tại sao lông vật nuôi (chó, mèo) gây dị ứng? Nguyên nhân là do da của những con vật này sau khi lão hóa bị bong ra thành vảy. Khi chúng gãi hay rũ lông, vảy và hạt bụi trong lông sẽ bay ra, bám lại trên thảm và các vật dụng trong nhà. Chính vì thế, lông chó mèo dễ gây ra dị ứng nhất. Người mẫn cảm (quá nhạy cảm) sẽ bị dị ứng khi chạm vào những đồ vật đó (ngay cả khi không tiếp xúc trực tiếp với chó mèo).

Airocide khử mùi hôi vật nuôi rất hiệu quả

Máy lọc không khí Airocide khử mùi hôi lông vật nuôi rất hiệu quả

Tuy nhiên bạn không cần quá quan trọng phải siêng năng dọn dẹp lông vật nuôi gây ô nhiễm không khí trong ngôi nhà bạn. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là Máy lọc không khí AiroCide. AiroCide không sử dụng màng lọc, cánh lọc để loại bỏ các hạt có kích thước cực nhỏ cỡ 10^-4 micromet và lớn hơn. Kích thước này bằng 1/106 kích thước của 1 sợi lông chó mèo. Vì vậy, bằng cách chạy liên tục Máy lọc không khí AiroCide trong một diện tích căn phòng thích hợp, bạn có thể xóa bỏ các tác nhân gây hại có trên lông vật nuôi trong không khí và một số người bị dị ứng thấy rằng các triệu chứng của họ đã biến mất hoàn toàn khi sử dụng máy lọc không khí AiroCide.

Hãy đặt mua Máy làm sạch không khí AIROCIDE ngay hôm nay!