Đồng hồ Thụy Sỹ phiên bản Trường Sa, Hoàng Sa Việt Nam

Là một người Việt chúng ta rất tự hào khi một hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng từ Thụy Sỹ chế tác đồng hồ phiên bản Hoàng Sa, Trường Sa Việt Nam. Candino là một cái tên trong làng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp tại vùng Bienne, nơi có một phần ba cư dân sống nhờ ngành chế tác đồng hồ đeo tay. Những chiếc đồng hồ Candino đều đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trước khi xuất xưởng. Hãy cùng shop đồng hồ nam giá rẻ tìm hiểu nhé.


Chiếc đồng hồ Thụy Sĩ phiên bản đặc biệt Hoàng Sa, Trường Sa

Với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 1.888 chiếc, phiên bản đồng hồ đặc biệt này gồm cặp đôi nam và nữ có nhiều điểm nhấn hấp dẫn. Phiên bản đồng hồ Hoàng Sa -Trường Sa được thiết kế rất đặc biệt, giản dị nhưng khá tinh tế. Trên mặt đồng hồ, ngay tại vị trí 12h là quốc kỳ Việt Nam đỏ tươi đang bay, thể hiện sự uy nghi, trường tồn của Tổ quốc và cũng là niềm tự hào dân tộc.

Giữa tâm điểm của mặt số là dòng chữ “Hoang Sa & Truong Sa belong to Vietnam” (Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam). Mặt đáy của đồng hồ được hãng Candino sử dụng công nghệ khắc cao cấp, làm nổi hình dáng đất nước Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Phú Quốc một cách tinh xảo.


Chiếc đồng hồ Candino phiên bản Trường Sa - Hoàng Sa còn đi kèm một hộp Candino, một sổ bảo hành quốc tế và một thẻ chứng nhận phiên bản đặc biệt chính hãng, tặng kèm một dây da và một áo thun cao cấp in hình Quốc kỳ Việt Nam.

Ý tưởng về phiên bản đồng hồ mang tên của hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa đã nhen nhóm từ năm 2012 trong chàng doanh nhân sinh năm 1980 Bùi Tấn Minh. Bùi Tấn Minh là giám đốc công ty xuất nhập khẩu Hải Minh, chuyên phân phối đồng hồ cao cấp thế giới tại Việt Nam. Anh chia sẻ: “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Đó là thông điệp ngắn gọn nhưng dứt khoát mà mỗi người dân Việt Nam đều mong muốn được gửi tới bạn bè trên toàn thế giới không chỉ trên phương diện pháp lý”.

Sau gần hai năm kể từ lúc có ý tưởng, phiên bản đồng hồ đặc biệt này đã về đến Việt Nam. Đó là sản phẩm thể hiện tâm huyết, tấm lòng, tình yêu Tổ quốc và sự quan tâm những vấn đề nóng của Tổ quốc từ những người trẻ.