Cách tải xuống video trên Instagram - Instagram là một phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng để tải lên hoặc xem video và ảnh được chia sẻ bởi bạn bè của chúng ta. Tất nhiên, đôi khi chúng tôi tìm thấy một loại video thú vị hoặc đầy cảm hứng và chỉ lưu video đó là chưa đủ. Bạn cần biết rằng video này thực sự có thể được tải xuống.

Xem thêm tải reels instagram: https://vidinsta.app/vi/ig-reels-downloader

Cách tải video trên Instagram qua PC

Cách đầu tiên bạn có thể tải video xuống Instagram là sử dụng PC. Đối với phương pháp này, có một số tùy chọn bạn có thể chọn như dưới đây!

Sử dụng sự trợ giúp của Savefrom.net , cách đầu tiên để tải video trên Instagram là sử dụng sự trợ giúp của trang web Savefrom.net. Phương pháp này thực sự dễ dàng, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video Instagram mà bạn muốn, sau đó mở trình duyệt và dán. Video ở định dạng MP4 sẽ tự động được tải xuống.
Sử dụng Trợ giúp Igram.io, cách thứ hai bạn có thể làm điều này là sử dụng sự trợ giúp của trang web Igram.io. Phương pháp này rất dễ dàng, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video Instagram mong muốn sau đó dán vào trang web. Nếu vậy, bạn có thể tải xuống video ngay lập tức.
Sử dụng Instadownloader.co, cách thứ 3 cũng không kém phần dễ thực hiện đó là nhờ sự trợ giúp của Instadownloader.co. Bạn có thể sao chép trực tiếp liên kết của video bạn muốn sau đó dán vào cột được cung cấp trên trang web. Nếu vậy, bạn có thể tải xuống ngay lập tức.
Sử dụng VidInsta, cách thứ tư bạn có thể thực hiện việc này là sử dụng trang web VidInsta. Cách thực hiện rất dễ dàng, bạn chỉ cần sao chép video Instagram mà bạn muốn rồi dán vào ô trống trên trang web https://vidinsta.app/vi , bạn có thể tải xuống ngay lập tức.
Cách tải video trên Instagram qua điện thoại di động

Cách thứ hai để bạn có thể tải xuống video trên Instagram là trực tiếp từ điện thoại di động của mình. Chỉ là hầu hết, để tải xuống video Instagram từ điện thoại di động của bạn, bạn phải sử dụng sự trợ giúp của các ứng dụng bổ sung hoặc các phương pháp đặc biệt tùy theo loại điện thoại di động. Trong trường hợp này sẽ có hai cách chung khác nhau dành cho người dùng Android và iPhone.

Để được giải thích đầy đủ về quy trình tải xuống video Instagram theo loại điện thoại di động, bạn có thể kiểm tra ngay mọi thứ đầy đủ như sau!

Cách tải video trên Instagram qua iPhone
Như chúng tôi biết rằng người dùng iPhone thường cần những cách khác nhau để tải xuống hoặc lưu video từ Instagram. Những bạn sử dụng iPhone thì không cần lo lắng vì có thể sử dụng ngay tất cả các phương pháp đầy đủ dưới đây nhé!

Đầu tiên truy cập ứng dụng Instagram Bước đầu tiên bạn có thể thực hiện để tải video từ Instagram là trước tiên hãy mở ứng dụng Instagram từ iPhone của bạn. Nếu bạn đã cuộn đến video mà bạn thực sự muốn lưu.
Sao chép liên kết, nếu bạn đã tìm thấy video mình muốn lưu thì bước thứ hai là sao chép liên kết từ video.
Tải video xuống, bước thứ 3 là bạn có thể mở ứng dụng "Safari" trên iPhone. Nếu bạn đã mở phần "Tải xuống video từ Instagram" và "dán" liên kết vào video. Chỉ cần nhấn nút "tải xuống", máy chủ sẽ ngay lập tức truy xuất video bạn muốn từ Instagram.
Video đã sẵn sàng để tải xuống, bước thứ tư là video đã sẵn sàng để tải xuống, bạn có thể nhấn ngay vào nút "Tải xuống" trên trang hiện có. Tiếp theo, Safari ngay lập tức yêu cầu bạn tải xuống ảnh hoặc video mong muốn. Khi nó xuất hiện, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút "tải xuống".
Thực hiện theo Quy trình tải xuống, bước thứ năm bạn cần làm chỉ là làm theo toàn bộ quá trình tải xuống video thông qua biểu tượng ở trên cùng bên phải của trình duyệt từ Safari. Khi hoàn tất, bạn có thể nhấn ngay biểu tượng tải xuống để kiểm tra xem video đã được tải xuống hay chưa.
Lưu Video , bước tiếp theo bạn có thể thực hiện là lưu video vào ứng dụng iPhone bằng cách chọn video. Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào "Chia sẻ" và cuối cùng chọn "Lưu video". Sau khi video hoàn tất, nó đã được lưu vào iPhone.
Cách tải xuống video trên Instagram qua Android
Không giống như iPhone, bạn cần hiểu rằng tải video Instagram qua Android nhanh hơn, dễ dàng hơn và có nhiều tùy chọn. Đối với các tùy chọn tải xuống video trên Instagram, bạn có thể kiểm tra ngay tất cả các bước bên dưới!

Sử dụng ứng dụng InsTake Downloader , cách đầu tiên bạn có thể thực hiện là sử dụng ứng dụng InsTake Downloader. Bạn có thể tải ngay ứng dụng xuống trước. Nếu bạn đã sao chép liên kết video Instagram mà bạn muốn thì hãy dán liên kết đó vào ứng dụng. Sau đó video sẽ được tải xuống và quá trình tải xuống sẽ tự động hoàn tất.
Sử dụng ứng dụng QuickSave, cách thứ hai bạn có thể sử dụng để tải video Instagram là sử dụng ứng dụng QuickSave. Cách tải ứng dụng đầu tiên là hoàn thành nó. Sau đó sao chép liên kết từ video Instagram mong muốn rồi dán vào ứng dụng. Video sẽ tự động được tải xuống và lưu vào thiết bị của bạn.
Sử dụng FastSave cho Instagram, phương pháp thứ ba không kém phần thiết thực đó là sử dụng ứng dụng FastSave cho Instagram. Đầu tiên hãy tải ứng dụng xuống sau đó sao chép link video mong muốn và dán vào ứng dụng. Nếu vậy, video sẽ tự động được tải xuống và lưu vào thiết bị của bạn.
Sử dụng ứng dụng InstaSaver, cách thứ tư bạn có thể sử dụng để tải xuống video là sử dụng ứng dụng InstaSaver. Để làm điều này, trước tiên bạn có thể tải xuống ứng dụng, sau đó sao chép liên kết của video bạn muốn. Nếu vậy thì dán ngay link vào ứng dụng và video sẽ tự động được tải xuống.
Sử dụng Trợ giúp Instagram của SSS, cách thứ năm bạn có thể tải xuống video từ điện thoại di động Android là sử dụng trợ giúp của trang web SSS Instagram. Đầu tiên bạn hãy sao chép link video mà bạn muốn tải về. Nếu vậy, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web SSS Instagram và sao chép liên kết video. Video sẽ tự động được tải xuống sau.
Sử dụng trợ giúp của Dredown, cách thứ sáu bạn có thể tải xuống video từ điện thoại di động Android là sử dụng trợ giúp của Dredown. Đầu tiên bạn chọn video muốn tải sau đó copy link. Vào trang web Dredown nếu nhập được link đã copy vào trang web. Tiếp theo bạn tải về.
Sử dụng Trợ giúp Vidnsta, điều tiếp theo bạn có thể làm là sử dụng trợ giúp VidInsta. Đầu tiên hãy sao chép liên kết video Instagram mong muốn sau đó mở trang web VidInsta. Nếu vậy, bạn có thể dán nó lên trang web VidInsta. Sau đó, bạn có thể tải xuống cho đến khi hoàn tất.
Sử dụng sự trợ giúp của FastSave cho Instagram, cách tiếp theo trước tiên là sao chép liên kết của video Instagram mong muốn nếu bạn đã mở trang web FastSave cho Instagram. Tiếp theo, bạn có thể dán nó vào trang web FastSave cho Instagram. Sau đó, bạn có thể tải xuống và lưu nó.


Bạn có muốn tải xuống video Instagram dễ dàng hơn không? Đừng quên mua các gói data giá rẻ và nhiều lựa chọn danh nghĩa chỉ có tại nhà mạng của các bạn. Có rất nhiều giảm giá hấp dẫn và giảm giá chỉ dành cho bạn! Kiểm tra và mua mọi thứ chỉ có tại Vidinsta