Cộng đồng game thủ vui mừng hơn khi thời gian sắp tới các nhà phát hành hàng loại các game “siêu phẩm”.Tính năng ưu việt là thước đo của game sắp trình làng và chúng đều được nhận định là game hấp dẫn hàng đầu năm 2024.Siêu cấp đỉnh đã trình làng trở lại sau khi tu sửa và nâng cấp làm mới.Anh em không còn mong đợi vì huyền thoại một thời đã chính thức quay trở lại.
>>> Xem thêm : cá cược bóng đá jun88 - Tìm hiểu nếu là game thủ thì không thể bỏ qua 5 tựa game offline đỉnh nhất sắp ra mắt năm 2024
Hứng chịu áp lực từ cộng đồng nên Square Enix đã ra thông cáo về tựa game này sớm hơn dự kiến. Chính vì vậy mà anh em game thủ đã mong đợi dài cả cổ.Chắp bút tiếp cho Borderlands 2 chính là biến Tiny Tina trở thành một cô gái lớn với sự sắp đặt đối đầu với đối thủ của cô chính là chị em sinh đôi Calypso với quyền năng Siren đáng sợ đó. Sự hấp dẫn của Borderlands 3 đến cả tỷ phú Elon Musk cũng không cưỡng lại nổi vậy không có lý do gì mà bạn lại từ chối không thể ngay bây giờ.

Activisions cũng ẩn ý rằng họ sẽ “thay đổi timeline” chút để nó khác biệt với bản tiền nhiệm.Chính chế chạy bo là yếu tố thoải mái với các game thủ thích chạy bo.

Tuyệt vời nhất đó chính là Doom Eternal sẽ được góp mặt trên Google Stadia.Điều mà nhiều game thủ thích đó chính là cơ hội chơi game vip nhưng không cần đầu tư máy.

Game mới Death Stranding.Điểm nhấn Death Stranding.Tựa game mới Death Stranding.Siêu Cấp của Kojima đã trình làng rồi đây.Được nhận định sẽ là game hay nhất và siêu cấp trong năm 2024 dù chưa chính thức ra mắt.

Thông điệp mà nhà sản xuất game muốn nhắn gửi cho đến nay nhiều game thủ vẫn chưa nắm bắt được tuy rằng bản trailer cũng rất dài đến 10 nhưng chất lượng của trailer chưa lột tả được hết nội dung mà các game thủ muốn tìm hiểu về game này.Tuy nhiên chúng ta hãy trông đợi nhiều hơn vào game này nhé.
>>> Xem thêm : jun88 mobile - Nếu là game thủ thì không thể bỏ qua 5 tựa game offline đỉnh nhất sắp ra mắt năm 2024